Kei Nishikori: Chúng tôi có cơ hội đánh bại tuyển Anh

Dù phải đối mặt với tuyển Anh ngay trên sân đối phương ở Birmingham, đó là đội tuyển của Andy Murray – nhà ĐKVĐ của Davis Cup, Kei Nishikori vẫn tỏ ra khá tự tin, dù có vẻ như anh rất đơn độc trong cuộc chiến vào cuối tuần này, vì sự khác biệt về trình độ giữa anh và các tuyển thủ người Nhật Bản.

Kei Nishikori: Chúng tôi có cơ hội đánh bại tuyển Anh ảnh 1

“Thi đấu ở Birmingham vào mùa này không hề dễ dàng, vì bạn không thể nhìn thấy mặt trời quá nhiều và sẽ cảm thấy khá buồn bã. Nhưng nói chung, đây vẫn là một thành phố tuyệt vời. Tôi đã dạo quanh vài nơi vào ngày hôm qua, cũng hay lắm chứ. Tôi đang rất tự tin vì đã chơi tốt ở Australia, tôi rất hạnh phúc khi đến với nơi này. Tôi cũng đã thi đấu ở mặt sân trong nhà tại Memphis, vì thế, tôi nghĩ rằng điều đó sẽ giúp ích khi chơi bóng ở mặt sân trong nhà tại đây. Tôi đang tập luyện rất tốt và có cảm giác rất tốt. Đây sẽ là một trận đấu đầy hào hứng. Tuyển Anh là một trong số những đội mạnh nhất thế giới, vì thế, tuyển Nhật Bản đang đối mặt với một thách thức lớn lao. Tôi chắc chắn họ có nhiều cơ hội hơn vì là nhà đương kim vô địch giải. Họ có một đội hình vừa mạnh, vừa đồng đều với Andy Murray, Jamie Murray. Đó không phải là một trận đấu dễ dàng đối với chúng tôi. Nhưng tất nhiên, chúng tôi cũng có một cơ hội để đánh bại đội tuyển Anh quốc”, Nishikori hào hứng cho biết.

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.