Hương vị tuyệt hảo tuổi 40 của Thanh Hòa

Sau giải Nhất Masterchef Việt Nam, anh Thanh Hòa có vẻ rất yên ắng, có phải anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho một dự án khủng sắp tới?

Gặp Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa tại buổi họp mặt cuối năm “Hương vị tuyệt hảo và tuổi 40” trong bộ trang phục xanh lam nổi bật, cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về những dự định mang đậm hương vị tuyệt hảo ở tuổi 40 của mình.

Sau giải Nhất Masterchef Việt Nam, anh Thanh Hòa có vẻ rất yên ắng, có phải anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho một dự án khủng sắp tới?

2 năm sau khi đạt được giải thưởng tại Masterchef, tôi đã dành rất nhiều để chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình nên tôi hy vọng dự án này sẽ thực sự được đón nhận và mang đến những hương vị tuyệt hảo cho những ai đồng điệu với nó.

Vậy bước qua tuổi 40, anh trông chờ điều gì trong thời gian sắp tới?

Dự định sắp tới của tôi là mở 1 nhà hàng mà khi bước chân vào đó mọi thực khách sẽ cảm nhận được không khí tuyệt hảo như chính tại gia đình mình, ấm cúng, sum họp và chan hòa. Với những thực đơn mang hương vị tuyệt hảo rất riêng của nhà hàng, tôi sẽ cố gắng để chiều lòng thực khách và những yêu cầu của họ.

Hương vị tuyệt hảo tuổi 40 của Thanh Hòa ảnh 1

Những trải nghiệm khác nhau mang lại hương vị riêng biệt cho cuộc sống, vậy theo anh, trong chuyến hành trình hơn 40 năm mình, anh cảm thấy trải nghiệm nào đã mang đến cho anh một “hương vị tuyệt hảo” đúng nghĩa?

Mỗi trải nghiệm mang đến một hương vị rất riêng cho tôi trong suốt chuyến hành trình 40 năm của mình nhưng giải nhất cuộc thi Masterchef mùa đầu tiên mới chính là Hương vị tuyệt hảo đúng nghĩa với tôi. “Hương vị” này thật sự đã thay đổi cuộc sống của tôi, khiến nó trở nên đa sắc và tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Tết của Vua bếp Thanh Hòa có khác nhiều so với Tết của Thanh Hòa thuở hàn vi không?

Cũng không khác gì mấy. Chỉ riêng mùa tết đầu tiên, sau khi đăng quang Vua đầu bếp mùa, tôi về Việt Nam thường xuyên hơn để sum họp với gia đình, tận hưởng cái không tết truyền thống của quê nhà, tận tay vào bếp chăm chút cho những bữa ăn gia đình ngày tết với những món ăn truyền thống như thịt kho, dưa giá...

Anh có lời chúc nào dành tặng độc giả SGGP Thể Thao Xuân Ất Mùi này?

Xin chúc quý độc giả gần xa một mùa tết với tất cả những an lành, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp lẫn gia đình. Một mùa tết sum họp bên gia đình để tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt hảo ấy trong mùa xuân mới.

Phú Quốc

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế