Hương vị tuyệt hảo tuổi 40 của Thanh Hòa

Sau giải Nhất Masterchef Việt Nam, anh Thanh Hòa có vẻ rất yên ắng, có phải anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho một dự án khủng sắp tới?

Gặp Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa tại buổi họp mặt cuối năm “Hương vị tuyệt hảo và tuổi 40” trong bộ trang phục xanh lam nổi bật, cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về những dự định mang đậm hương vị tuyệt hảo ở tuổi 40 của mình.

Sau giải Nhất Masterchef Việt Nam, anh Thanh Hòa có vẻ rất yên ắng, có phải anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho một dự án khủng sắp tới?

2 năm sau khi đạt được giải thưởng tại Masterchef, tôi đã dành rất nhiều để chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình nên tôi hy vọng dự án này sẽ thực sự được đón nhận và mang đến những hương vị tuyệt hảo cho những ai đồng điệu với nó.

Vậy bước qua tuổi 40, anh trông chờ điều gì trong thời gian sắp tới?

Dự định sắp tới của tôi là mở 1 nhà hàng mà khi bước chân vào đó mọi thực khách sẽ cảm nhận được không khí tuyệt hảo như chính tại gia đình mình, ấm cúng, sum họp và chan hòa. Với những thực đơn mang hương vị tuyệt hảo rất riêng của nhà hàng, tôi sẽ cố gắng để chiều lòng thực khách và những yêu cầu của họ.

Hương vị tuyệt hảo tuổi 40 của Thanh Hòa ảnh 1

Những trải nghiệm khác nhau mang lại hương vị riêng biệt cho cuộc sống, vậy theo anh, trong chuyến hành trình hơn 40 năm mình, anh cảm thấy trải nghiệm nào đã mang đến cho anh một “hương vị tuyệt hảo” đúng nghĩa?

Mỗi trải nghiệm mang đến một hương vị rất riêng cho tôi trong suốt chuyến hành trình 40 năm của mình nhưng giải nhất cuộc thi Masterchef mùa đầu tiên mới chính là Hương vị tuyệt hảo đúng nghĩa với tôi. “Hương vị” này thật sự đã thay đổi cuộc sống của tôi, khiến nó trở nên đa sắc và tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Tết của Vua bếp Thanh Hòa có khác nhiều so với Tết của Thanh Hòa thuở hàn vi không?

Cũng không khác gì mấy. Chỉ riêng mùa tết đầu tiên, sau khi đăng quang Vua đầu bếp mùa, tôi về Việt Nam thường xuyên hơn để sum họp với gia đình, tận hưởng cái không tết truyền thống của quê nhà, tận tay vào bếp chăm chút cho những bữa ăn gia đình ngày tết với những món ăn truyền thống như thịt kho, dưa giá...

Anh có lời chúc nào dành tặng độc giả SGGP Thể Thao Xuân Ất Mùi này?

Xin chúc quý độc giả gần xa một mùa tết với tất cả những an lành, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp lẫn gia đình. Một mùa tết sum họp bên gia đình để tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt hảo ấy trong mùa xuân mới.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Sabalenka ở Miami Open

Miami Open: Aryna Sabalenka sẵn sàng thách thức Ngôi số 1 thế giới của Iga Swiatek

Không tốn quá nhiều thời gian để Aryna Sabalenka xác lập mục tiêu mới nhất của mình sau khi giành được danh hiệu Grand Slam đầu tay. Dành vài ngày để ăn mừng ngôi vô địch ở Úc mở rộng hồi tháng Giêng, tay vợt nữ người Belarus nhanh chóng quay trở lại tập luyện - và tập trung cho mục tiêu mới: Ngôi số 1 thế giới...