Hơn 130 ngàn khán giả đến xem WTA Finals

Bất chấp việc WTA Finals 2015 không có sự tham gia của “Nữ hoàng WTA” Serena Williams, một trong những cái tên vốn là “bảo chứng” cho sự thành công của các giải đấu thuộc hệ thống quần vợt nữ thế giới, giải đấu tổng kết cuối mùa tại Singapore vẫn thu hút hơn 130 ngàn khán giả từ 51 quốc gia đến xem thi đấu. Đây là số lượng khán giả nhiều hơn so với số lượng khán giả đến xem WTA Finals 2014, “chỉ có” hơn 129 ngàn CĐV.

Không chỉ có vậy, số lượng cư dân mạng truy cập vào trang web của WTA Finals 2015 cũng đã tăng đến 24%, trong khi đó, người ta thống kế được, có đến 440 ngàn cuộc thảo luận liên quan đến từ khóa #WTAFinals trên Twitter trong suốt giai đoạn từ ngày 19-10 đến ngày 1-11 (khi giải đấu chuẩn bị diễn ra cho đến khi giải đấu kết thúc.

Agnieszka Radwanska vô địch WTA Finals 2015

Theo Phó Chủ tịch WTA phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và cũng là Giám đốc điều hành giải đấu, bà Melissa Pine: “Các tay vợt và các CĐV đều chuyên tâm đến tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm và cùng nhau, họ tạo ra một giải đấu long lanh như kim cương cho cả thế giới trông thấy, đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi để có thể tạo ra sự tiếp cận nhiều hơn với quần vợt nữ”.

Đỗ Hoàng

Tin cùng chuyên mục