HLV Popov tính chuyện Nam du

Sau khi giành vé thăng hạng Nhất mùa bóng 2024-2025, đội Trẻ TPHCM dự kiến có những thay đổi về lực lượng nhằm đảm bảo sức mạnh trong mùa đầu tham dự giải đấu này. Trong đó, có tin là HLV trưởng người Bulgaria, ông Popov đang trong tầm ngắm.

HLV Popov bất ngờ nhận được lời mời từ tân binh hạng Nhất
HLV Popov bất ngờ nhận được lời mời từ tân binh hạng Nhất

Trước đó, thời điểm mà CLB Becamex Bình Dương đang “lỏng” vị trí HLV trưởng sau khi HLV Lê Huỳnh Đức rời cabin chỉ đạo cũng xuất hiện thông tin HLV Popov cũng được tiến cử. Nhưng sau cùng đội bóng đất Thủ đã chọn HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trong khi đó, kế hoạch không sử dụng HLV Lư Đình Tuấn để mời HLV Popov cũng khá bất ngờ ở đội Trẻ TPHCM trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng mới. Đến nay, mọi thứ vẫn còn trong giai đoạn thương thảo bởi HLV người Bulgaria này đã tạo được dấu ấn qua việc vực dậy bóng đá Thanh Hóa, từ việc lận đận ở top cuối bảng đã luôn nằm trong top đầu V-League những mùa gần đây.

Nếu nhận lời dẫn dắt Trẻ TPHCM, nghĩa là nhà cầm quân này chấp nhận lùi một bước khi trở xuống dẫn dắt một CLB thi đấu tại giải hạng Nhất. Vì thế mà khả năng ông Popov về với tân binh hạng Nhất cũng chỉ là 50-50. Sau trận tranh chung kết Cúp Quốc gia 2023-2024 vào tối 7-7, CLB Thanh Hóa và nhà cầm quân này sẽ ngồi lại bàn tiếp chuyện tương lai. Có khi những chuyển động vừa qua lại có lợi cho nhà cầm quân này.

Cùng thăng hạng Nhất với đội Trẻ TPHCM ở mùa bóng 2024-2025 cũng là 1 đại diện khác của bóng đá TPHCM, đó là Định Hướng Phú Nhuận. Những ngày qua cả hai đội đang chạy đua cùng thời gian để hoàn tất các thủ tục, quy định tham dự giải đấu này.

Tin cùng chuyên mục