Thanh Hóa lại vắng HLV Popov ở trận gặp Hà Nội FC

Cuộc so tài giữa hai CLB Thanh Hóa và Hà Nội FC trong trận tranh chung kết Cúp Quốc gia 2023-2024 vào ngày 7-7, các nhà đương kim vô địch sẽ vắng HLV trưởng Popov và tiền đạo Rimario.

HLV Popov lỡ hẹn chỉ đạo đội nhà trong cuộc so tài với Hà Nội FC vào ngày 7-7. Ảnh: THFC
HLV Popov lỡ hẹn chỉ đạo đội nhà trong cuộc so tài với Hà Nội FC vào ngày 7-7. Ảnh: THFC

Theo thông báo của Ban tổ chức giải, HLV Popov sẽ ngồi trên khán đài, bị “treo” quyền chỉ đạo trong trận đấu này do đã lãnh đủ 2 thẻ vàng trước đó. Việc nhà cầm quân người Bulgaria ngồi trên khán đài vốn là hình ảnh không lạ ở V-Leagua qua cá tính nóng nảy của ông.

Cùng với đó, Thanh Hóa cũng không có tiền đạo chủ lực Rimario ở trận đấu này. Rimario cũng thuộc mẫu cầu thủ cá tính và thiếu giữ được sự bình tĩnh, chân sút này cũng lãnh đủ 2 thẻ vàng ở trận bán kết trước Nam Định.

Đối thủ của Thanh Hóa ở trận chung kết là Hà Nội FC, đội đã vượt qua TC Viettel đầy ấn tượng trong trận bán kết và hướng đến mục tiêu giành Cúp Quốc gia, như là một giải thưởng an ủi khi mà họ không cạnh tranh được ngôi vô địch với Nam Định ở V-League.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều 7-7 trên sân Thanh Hóa, đó sẽ là thuận lợi không nhỏ cho các nhà đương kim vô địch Thanh Hóa và cũng khép lại mùa bóng 2023-2024.

Tin cùng chuyên mục