HLV Park Hang-seo sang Hà Nội, sẵn sàng trở lại vòng loại World Cup 2022

SGGPO

Khuya 23-2, HLV Park Hang-seo cùng vợ đã có mặt tại Hà Nội sau hành trình bay từ Seoul đến sân bay Nội Bài. Tương tự như những hành khách khác, họ cũng làm thủ tục kiểm tra y tế và sau đó lên xe về khách sạn.

HLV Park sang đúng thời hạn, VFF thở phào

HLV Park sang đúng thời hạn, VFF thở phào

Việc HLV Park Hang-seo có mặt đúng ngày theo như kế hoạch đã làm cho lãnh đạo VFF thở phào để chuẩn bị trở lại vòng xoay của vòng loại World Cup 2022. Theo kế hoạch, ông Park cùng VFF sẽ có buổi họp vào ngày 25-2 để bàn cụ thể công việc quan trọng trong tháng 3, từ lịch đi xem các trận đấu tại LS V-League 2020, Siêu Cúp 2019 để nắm phong độ của các tuyển thủ.

Bên cạnh đó cũng thống nhất kế hoạch tập huấn của đội tuyển. Theo kế hoạch đội sẽ tập trung từ ngày 21-3 tại TPHCM và có trận đấu giao hữu quốc tế với Kyrgyzstan vào ngày 26-3 trên sân Bình Dương.

HLV Park Hang-seo sang Hà Nội, sẵn sàng trở lại vòng loại World Cup 2022 ảnh 1 Ông Park cùng VFF sẽ có buổi họp để chốt nhiều vấn đề vào ngày 25-2. Ảnh: MINH HOÀNG
Có 1 số lo ngại về dịch virus Corona mà hiện đang diễn biến khá xấu, nhất là tại Hàn Quốc. Một lãnh đạo VFF cho biết: “Dù không cách ly HLV Park Hang-seo nhưng không có nghĩa là chúng tôi lơ là chủ quan. Khi đội tuyển tập trung, các công tác phòng tránh dịch sẽ áp dụng theo hướng dẫn của bộ y tế, rửa tay bằng dung dịch cồn; đeo khẩu trang tại các buổi làm việc, họp đội,... Ngoài ra, đội tuyển luôn có các bác sỹ giỏi người Việt Nam và Hàn Quốc thường xuyên theo dõi, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho tất cả các thành viên đội tuyển”.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP