HLV Park Hang-seo sang Hà Nội, sẵn sàng trở lại vòng loại World Cup 2022

Khuya 23-2, HLV Park Hang-seo cùng vợ đã có mặt tại Hà Nội sau hành trình bay từ Seoul đến sân bay Nội Bài. Tương tự như những hành khách khác, họ cũng làm thủ tục kiểm tra y tế và sau đó lên xe về khách sạn.

HLV Park sang đúng thời hạn, VFF thở phào
HLV Park sang đúng thời hạn, VFF thở phào

Việc HLV Park Hang-seo có mặt đúng ngày theo như kế hoạch đã làm cho lãnh đạo VFF thở phào để chuẩn bị trở lại vòng xoay của vòng loại World Cup 2022. Theo kế hoạch, ông Park cùng VFF sẽ có buổi họp vào ngày 25-2 để bàn cụ thể công việc quan trọng trong tháng 3, từ lịch đi xem các trận đấu tại LS V-League 2020, Siêu Cúp 2019 để nắm phong độ của các tuyển thủ.

Bên cạnh đó cũng thống nhất kế hoạch tập huấn của đội tuyển. Theo kế hoạch đội sẽ tập trung từ ngày 21-3 tại TPHCM và có trận đấu giao hữu quốc tế với Kyrgyzstan vào ngày 26-3 trên sân Bình Dương.

HLV Park Hang-seo sang Hà Nội, sẵn sàng trở lại vòng loại World Cup 2022 ảnh 1 Ông Park cùng VFF sẽ có buổi họp để chốt nhiều vấn đề vào ngày 25-2. Ảnh: MINH HOÀNG
Có 1 số lo ngại về dịch virus Corona mà hiện đang diễn biến khá xấu, nhất là tại Hàn Quốc. Một lãnh đạo VFF cho biết: “Dù không cách ly HLV Park Hang-seo nhưng không có nghĩa là chúng tôi lơ là chủ quan. Khi đội tuyển tập trung, các công tác phòng tránh dịch sẽ áp dụng theo hướng dẫn của bộ y tế, rửa tay bằng dung dịch cồn; đeo khẩu trang tại các buổi làm việc, họp đội,... Ngoài ra, đội tuyển luôn có các bác sỹ giỏi người Việt Nam và Hàn Quốc thường xuyên theo dõi, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho tất cả các thành viên đội tuyển”.

Tin cùng chuyên mục