HLV Park Hang-seo gọi tập trung 48 cầu thủ U22

Ít ngày sau kế hoạch tập trung ĐTQG bất thành, ngày 13-8, HLV Park Hang-seo tiếp tục công bố danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam. Danh sách lần này lên đến 48 cầu thủ, đông nhất trong những lần tập trung từ trước đến nay. 

HLV Park Hang-seo cho gọi 48 cầu thủ ở đợt tập trung này. Ảnh: MINH HOÀNG
HLV Park Hang-seo cho gọi 48 cầu thủ ở đợt tập trung này. Ảnh: MINH HOÀNG

Đây cũng là một trong những đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31, mà U22 Việt Nam đang là đương kim vô địch. Mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng là ưu tiên hàng đầu khi Đại hội lần tới Việt Nam sẽ là nước chủ nhà. 

Đáng chú ý là do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại một số địa phương nên HLV Park Hang-seo chưa thể triệu tập một cách đầy đủ nhất những gương mặt được lựa chọn cho đợt tập trung này. Cụ thể là từ hai đội Quảng Nam và Đà Nẵng. Tuy nhiên, điều này cũng không phải là vấn đề khó khăn bởi phía trước còn có nhiều đợt tập trung khác, Ban huấn luyện còn nhiều cơ hội để rà soát, kiểm tra và đánh giá lực lượng nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31, diễn ra vào năm sau.

HLV Park Hang-seo gọi tập trung 48 cầu thủ U22 ảnh 1 Đội sẽ được tập tại Hà Nội 

HLV Park Hang-seo đã ưu tiên cho những thử nghiệm mới, trong đó đáng chú là những gương mặt trẻ rất có tiềm năng nhưng lỡ hẹn ở lần hội quân đợt trước như hậu vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Lê Văn Xuân, tiền vệ Trần Văn Công, tiền vệ Đặng Văn Lắm, Nguyễn Trọng Long, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình, Mai Xuân Quyết… Song song đó, gần phân nửa danh sách là những cựu binh. 

Các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16-8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18-8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28-8.

HLV Park Hang-seo gọi tập trung 48 cầu thủ U22 ảnh 2 Các trợ lý của ông Park

Danh sách 48 cầu thủ được triệu tập

Thủ môn (5): Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn), Phạm Đình Long (An Giang), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ). 

Hậu vệ (16):  Bùi Hoàng Việt An, Đặng Văn Tới, Lê Văn Xuân (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Dụng Quang Nho (HAGL), Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Cao Trần Hoàng Hùng (Huế),  Lê Thành Lâm (SLNA), Nguyễn Văn Trọng (Huế), Trần Ngọc Hiệp (Huế), Nguyễn Cao Kỳ (Bình Phước),  Tiêu Exal (TPHCM), Nguyễn Duy Thắng (Long An).

HLV Park Hang-seo gọi tập trung 48 cầu thủ U22 ảnh 3 Có 5 thủ môn được gọi ở đợt này. 

Tiền vệ (18): Đoàn Thanh Trường (Nam Định), Nguyễn Văn Minh (HL.HT), Trần Văn Công (HL.HT), Lý Công Hoàng Anh (HL.HT), Trần Bảo Toàn (HAGL), Đặng Văn Lắm (SLNA), Trần Ngọc Ánh (SLNA), Hoàng Văn Hải (Bình Phước), Nguyễn Hoàng Bảo (B.BD), Uông Ngọc Tiến (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Phạm Văn Luân (CT), Võ Văn Toàn (CT), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Hai Long (Than.QN), Trương Tiến Anh (Viettel), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định), Nguyễn Thành Nhân (Khánh Hòa).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.