Từ khóa: #U22 Việt Nam

Bóng đá nam SEA Games 2023 chỉ cho các đội tuyển U22+2 thi đấu

Nguyễn Tiến Linh vẫn có cơ hội dự SEA Games 2023

Nước chủ nhà SEA Games 2023 là Campuchia cho phép mỗi đội tuyển bóng đá nam U22 tranh tài ở đại hội được bổ sung 2 cầu thủ quá tuổi. Điều này mở ra cơ hội cho những ngôi sao đương thời của bóng đá Việt Nam như Nguyễn Tiến Linh  có thể thêm một lần bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games.
Lim Pisoth (số 7) và Sieng Chanthea (số 16) là 2 tuyển thủ Campuchia đủ tuổi dự SEA Games năm nay. ẢNH: FAT

Sự tiến bộ của Campuchia ở AFF Cup và đối trọng của U22 Việt Nam

Không có phép mầu nào cho Campuchia khi đã dừng bước sau vòng bảng AFF Cup 2022. Nhưng sự tiến bộ của thầy trò HLV Keisuke Honda xứng đáng nhận về những lời tán dương từ giới điệu mộ, với hy vọng sẽ trở thành thế lực mới của bóng đá Đông Nam Á trong tương lai. Trước mắt, lọt đến trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32 trên sân nhà vào tháng 5 tới.
U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên ở Campuchia. Ảnh: ANH TRẦN

U22 Việt Nam dễ dàng bắt nhịp ở Campuchia

Thời tiết có nét tương đồng với địa điểm tập huấn tại Bình Dương nên thầy trò HLV Đinh Thế Nam không gặp nhiều khó khăn trong buổi tập đầu tiên ở Phnom Penh vào chiều 12-2.

Đội U22 Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp tham dự VCK U23 châu Á

Người hùng Thanh Minh không có tên ở đội hình chuẩn bị AFF Cup 2020

Sau khi giành quyền tham dự VCK U23 châu Á 2022, HLV Park Hang-seo đã chọn được 8 gương mặt nổi bật ở đội hình U22 Việt Nam để tăng cường vào đội hình tuyển Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ danh hiệu vô địch AFF Cup. Đáng chú ý là ở danh sách 8 cầu thủ được tuyển chọn đã không có Hồ Thanh Minh, cầu thủ ghi bàn quyết định trong trận thắng trước Myanmar vừa qua.