HLV Bùi Huy Châm vẫn dẫn dắt đội nam Vĩnh Long tại giai đoạn 2 giải quốc gia 2024

Trước nhiều đồn đoán cho rằng HLV Bùi Huy Châm có thể đã chia tay đội bóng chuyền nam Vĩnh Long tuy nhiên cấp quản lý đội bóng đã khẳng định không có điều này.

HLV Bùi Huy Châm vẫn dẫn dắt đội nam Vĩnh Long ở giai đoạn 2 giải đấu năm nay. Ảnh: MINH MINH
HLV Bùi Huy Châm vẫn dẫn dắt đội nam Vĩnh Long ở giai đoạn 2 giải đấu năm nay. Ảnh: MINH MINH

Hiện lúc này, HLV Bùi Huy Châm không có mặt ở Việt Nam. Đã có những đồn đoán cho rằng HLV kỳ cựu này thôi công tác chuyên môn với đội bóng. Tuy nhiên, trao đổi ngày 10-6, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long – ông Nguyễn Minh Hiền cho SGGP biết “thời gian này, HLV Bùi Huy Châm đang nghỉ phép để thăm người thân ở nước ngoài. Đội bóng chuyền nam Vĩnh Long tạo điều kiện để HLV nghỉ ngơi theo chuyện cá nhân. Thời gian nghỉ ngơi của HLV Bùi Huy Châm là 2 tháng. HLV Bùi Huy Châm vẫn tiếp tục là HLV trưởng đội nam Vĩnh Long tại giai đoạn 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm nay”.

Khi HLV Bùi Huy Châm không có mặt ở Việt Nam, công tác huấn luyện chuyên môn tại đội bóng chuyền nam Vĩnh Long đang do HLV phó Nguyễn Hoàng Tuấn chịu trách nhiệm làm việc. Tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024, thành phần ban huấn luyện đội nam Vĩnh Long có HLV trưởng Bùi Huy Châm, các HLV phó là ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Trần Phước Đạt, Nguyễn Văn Hải. Ở giai đoạn 1 giải năm nay, đội nam Vĩnh Long để thua 4 trận đã thi đấu.

HLV Bùi Huy Châm là HLV lớn tuổi nhất đảm trách vai trò HLV trưởng tại một đội bóng dự giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024. Ông là người có nhiều kinh nghiệm và thành tích chuyên môn, đã giành không ít ngôi vô địch quốc gia cùng đội bóng nam TPHCM trước đây.

Tin cùng chuyên mục