Hạt giống rơi rụng ở Claro Open

(SGGPO).- Ajla Tomjlanovic (Croatia, hạng 60 WTA) và Francesca Schiavone (Italia, hạng 70  WTA), 2 hạt giống số 3 và số 4 tại giải Claro Open 2015 đang diễn ra tại Bogota (thủ đô của Colombia), đều đồng loạt rơi đài trong những kết quả gây bất ngờ mới nhất.

Schiavone, tay vợt nữ người Italia từng đăng quang French Open 2010, đã để thua Teliana Pereira (Brazil, hạng 130 WTA) với điểm số 1/6, 4/6; trong khi đó, Tomjlanovic thúc thủ trước Alexandra Panova (Nga, hạng 154 WTA) ở điểm số 4/6 và 1/6.

Ajla Tomjlanovic.

Sau khi để thua dễ dàng trong ván đấu đầu tiên, Schiavone đã chơi rất nỗ lực trong ván đấu thứ 2. Từ thời điểm bị dẫn trước 2/4, cô đã cật lực chiến đấu để gỡ điểm 4/4; dù vậy, đó cũng là những nỗ lực cuối cùng của tay vợt kỳ cựu người Italia trước sức trẻ và sự hứng khởi của tay vợt người Brazil.

Trong khi đó, Tomjlanovic cũng đã trải qua một kịch bản gần tương tự, cô cố gắng thủ hòa 4/4 trong ván đấu đầu tiên nhưng nhanh chóng để thua 8/9 game đấu tiếp theo và chấp nhận bị loại.

Các kết quả khác:

_Mariana Duque-Marino (Colombia) – Timea Babos (Hungary) 6/4, 6/7 (10-12), 6/3

_Monica Puig (Puerto Rico) – Cindy Burger (Hà Lan) 6/2, 6/3

_Irina Falconi (Italia) – Sorana Cirstea (Rumani) 6/4, 6/1

_Yaroslava Shvedova (Kazakhstan) – Maryna Zanevska (Ucraina) 6/4, 6/7 (5-7), 6/2

Đỗ Hoàng

Tin cùng chuyên mục