Golf thủ vô địch SEA Games 32 Lê Khánh Hưng được tập huấn ở học viện tại Thái Lan

Các golf thủ Lê Khánh Hưng, Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Đặng Minh đã được cử tới tập huấn tại Học viện golf nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương (AAC Academy) ở Thái Lan.
Khánh Hưng đang có mặt tại Thái Lan tham gia chương trình tập huấn. Ảnh: D.P
Khánh Hưng đang có mặt tại Thái Lan tham gia chương trình tập huấn. Ảnh: D.P

Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) đã cử 3 tuyển thủ golf Lê Khánh Hưng, Nguyễn Anh Minh và Nguyễn Đặng Minh tập huấn tại tại Học viện golf nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương (AAC Academy) ở Thái Lan nhằm chuẩn bị cho giải golf vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương 2023 tổ chức vào tháng 10 năm nay.

Trong lần tập huấn này cả 3 tuyển thủ của Việt Nam sẽ được tập luyện từ ngày 19 tới hết ngày 23-6 và được các chuyên gia của Học viện hướng dẫn thêm về kỹ thuật, thể lực, chuyên môn từ đó có những phân tích điểm mạnh, yếu giúp từng người rút thêm kinh nghiệm cho mình. Được biết, đây là chương trình tập huấn do AAC Academy thực hiện nên toàn bộ chi phí dành cho 3 tuyển thủ golf của Việt Nam được đơn vị này chi trả hoàn toàn.

SEA Games 32 vừa qua tại Campuchia, Lê Khánh Hưng làm nên dấu ấn lịch sử cho golf Việt Nam qua việc giành HCV nội dung cá nhân nam. Trong khi đó tuyển thủ Nguyễn Anh Minh có HCĐ cá nhân. Ngoài ra, Anh Minh còn có mặt trong đội hình đội golf nam Việt Nam giành HCB đồng đội tại giải.

Được biết, ở năm 2022, Nguyễn Anh Minh và Nguyễn Đặng Minh từng là các VĐV được AAC Academy tặng suất tới đây tập huấn.

Tin cùng chuyên mục