Giải quần vợt U18 ITF nhóm 3 New Zealand 2012: Hoàng Thiên vào chung kết đôi nam

Đứng cặp cùng Wong Chun Hun (Hong Kong), tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã đánh bại đôi Delaney/Polmans (Australia) với tỷ số 2-0 (6/1, 6/2) trong trận bán kết vào hôm qua giành quyền vào chơi trận chung kết diễn ra hôm nay.

Đối thủ của Hoàng Thiên/Wong Chun Hun là đôi hạt giống số 4 Allan/Horton (Australia).

Đáng tiếc ở nội dung đơn nam, trong trận tứ kết gặp hạt giống số 5 Kang Ku Keon (Hàn Quốc), Hoàng Thiên thắng ván đầu với điểm số 6/3, nhưng thua 2 ván sau với cùng điểm số 1/6 đành bị loại.

Q.T

>> Hoàng Thiên đi tiếp

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Alcaraz tự tin hướng đến Miami Open

Miami Open: Thoải mái và tự tin, Carlos Alcaraz sẵn sàng “lăn bánh”

Chỉ trong vòng 1 năm trời, mọi thứ cứ như là “Vật đổi - sao dời”. Ở Miami Masters - Miami Open hồi năm ngoái, Carlos Alcaraz đến với giải đấu khi đang xếp Hạng 16 thế giới. Giờ đây, ở giải đấu năm nay, anh quay trở lại Miami Gardens trong tư cách Nhà Đương kim vô địch, và cũng là Đương kim số 1 thế giới...

Bóng đá trong nước

HLV Troussier trấn an tinh thần các cầu thủ trước trận gặp Kyrgyzstan

Vào lúc 0g30 phút ngày 29-3, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng tại Doha Cup 2023 gặp U23 Kyrgyzstan. Trận đấu này mang tính chất xếp hạng chung cuộc, nhưng với thầy trò đội U23 Việt Nam thì xem đây như có thêm cơ hội để trải nghiệm. Ông động viên tinh thần các học trò qua chia sẻ: “Đừng quá lo lắng về kết quả bởi tôi mới là người chịu trách nhiệm”.