Giải quần vợt bãi biển quốc gia 2023 đã có các nhà vô địch nội dung đôi

Các nội dung đôi của giải quần vợt bãi biển quốc gia 2023 đã xác định được các nhà vô địch trước khi ngày tranh tài cuối cùng diễn ra.
Các tay vợt đã thi đấu chung kết đôi nữ tại giải. Ảnh: VTF
Các tay vợt đã thi đấu chung kết đôi nữ tại giải. Ảnh: VTF

Ngày 24-5, các trận chung kết nội dung đôi của giải đã tranh tài, qua đó ban tổ chức xác định được những nhà vô địch ở nhóm nội dung này năm nay.

Ở trận tranh ngôi vô địch đôi nam-nữ, cặp Nguyễn Hoàng Giang/Phan Như Quỳnh (Hà Nội-TPHCM) thắng Trần Ngọc Đức/Trần Huyền Trang (Quảng Nam) với kết quả 2-0 (6/3, 7/5) qua đó giành chiến thắng để có tấm HCV.

Trước đó, tại trận chung kết đôi nữ, cuộc thi đấu diễn ra khá hấp dẫn giữa cặp Nguyễn Thị Phương/Nguyễn Thị Thanh Loan (Hà Nội) và Phan Như Quỳnh/Trần Huyền Trang (Quảng Nam-TPHCM). Hai bên phải cần tới ván đấu thứ ba mới quyết định được kết quả chung cuộc và phần thắng thuộc về Nguyễn Thị Phương/Nguyễn Thị Thanh Loan (Hà Nội) sau khi vượt qua đối thủ bằng tỉ số 2-1 (4/6, 6/3, 10/6).

Tại chung kết đôi nam, quần vợt bãi biển Thanh Hóa có trận tranh HCV nội bộ bởi cuộc đối đầu đều là giữa tay vợt của đơn vị này. Trong trận cuối cùng, cặp Nguyễn Văn Khánh/Trần Xuân Hoàng (Thanh Hóa) thắng Nguyễn Thiện Thọ/Phạm Trung Dũng (Thanh Hóa) 2-1 (6/3, 6/4) để có tấm HCV tại giải.

Giải sẽ khép lại sau ngày thi đấu 25-6 với hai trận chung kết cuối cùng là đơn nam và đơn nữ. Tại nội dung đơn nam, chung kết được xác định là cuộc đọ sức giữa Nguyễn Tuấn Linh (Thanh Hóa) và Phạm Xuân Vũ (Thanh Hóa). Trận chung kết nữ là cuộc gặp mặt giữa Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) và Trần Thụy Thanh Trúc (TPHCM).

Năm nay, giải được tổ chức tại Quảng Nam với sự góp mặt của 50 tay vợt từ các đơn vị trong cả nước tham gia tranh tài.

Tin cùng chuyên mục