Giải cầu lông Axiata Cup 2014: Việt Nam có chiến thắng đầu tay

Sau khi thất bại trong 3 trận liên tiếp, đội tuyển Việt Nam chơi khá xuất sắc khi giành chiến thắng khá thuyết phục trước Singapore trong trận đấu diễn ra vào chiều qua tại Indonesia.

Sau khi thất bại trong 3 trận liên tiếp, đội tuyển Việt Nam chơi khá xuất sắc khi giành chiến thắng khá thuyết phục trước Singapore trong trận đấu diễn ra vào chiều qua tại Indonesia.

Ở trận đơn nam đầu tiên diễn ra khá gây cấn và hấp dẫn, Nguyễn Hoàng Nam chỉ hơn đối thủ trong những điểm quyết định đã giành chiến thắng sít sao trước Loh Kean Yew với tỷ số 2-1 (17/21, 21/18, 25/23). Ở trận đơn nữ sau đó, tay vợt vừa gia nhập tốp 50 nữ thế giới Vũ Thị Trang đã thể hiện đúng phong độ của mình khi đánh bại Liang Xiao Yu với tỷ số 2-0 (21/10, 21/12) giúp Việt Nam dẫn trước 2-0.

Lên tinh thần, các tay vợt Việt Nam chơi rất hưng phấn trong 2 trận đôi sau đó. Đôi nam Mạnh Thắng/Hà Anh quật ngã Hean/Wijay với tỷ số 2-0 (21/15, 21/16) và đôi nam nữ Bảo Đức/Như Thảo lội ngược dòng vượt qua Terry/Wei Han với tỷ số 2-1 (23/25, 21/16, 21/18), qua đó giúp Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 4-0, tìm được chiến thắng đầu tiên tại giải.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Philippines trong trận đấu thứ 5. Sau khi thi đấu xong tại giải các CLB của Malaysia vào hôm qua, tay vợt chủ lực của Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sẽ từ Malaysia di chuyển sang Indonesia và nhiều khả năng anh sẽ được bố trí trong đội hình chính thức thi đầu trận đơn nam vào chiều nay.

Gia Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Nỗi lo đến sớm

Những thể hiện ở vòng 1 đã cho thấy nhiều hạn chế ở đội hình của HA.GL cũng như của CLB TPHCM. Cùng không giành được kết quả tốt, hai đội này sẽ gặp nhiều thử thách ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9-2 khi CLB TPHCM về sân Thống Nhất gặp Hải Phòng, còn HA.GL sẽ đến thi đấu trên sân Bình Dương.

Bóng đá quốc tế