Giải bóng đá World Steel Cup 2023: Nhấn mạnh sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các công ty, nhà cung cấp lĩnh vực xây dựng - kết cấu thép

Sáng nay, thứ Bảy, 5-8-2023, buổi lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá World Steel Cup 2023 đã diễn ra trong bầu không khí ấm cùng. Tập thể cán bộ - công nhân viên của Công ty World Steel và đại diện các đội bóng tham dự giải bóng đá dành cho các công ty, các nhà cung cấp lĩnh vực xây dựng và kết cấu thép đang rất háo hức chờ đến giờ G: Ngày khai mạc giải 12-8 tới đây!
BTC và đại diện các đội bóng trong buổi lễ bốc thăm Giải World Steel Cup . Ảnh: THANH ĐÌNH
BTC và đại diện các đội bóng trong buổi lễ bốc thăm Giải World Steel Cup . Ảnh: THANH ĐÌNH

Đại diện của Ban tổ chức - ông Lê Quốc Ân chia sẻ trong buổi lễ bốc thăm chia bảng: “World Steel Cup là giải đấu thường niên của Công ty Cổ phần xây dựng World Steel - cũng là một hoạt động văn hóa, thể thao truyền thống của công ty được tổ chức hàng năm, vào tháng 8, để chào mừng ngày thành lập công ty: Ngày 28-8-2012”.

“Giải đấu nhằm mục đích gia tăng gắn kết nội bộ toàn thể CBCNV của công ty, xa hơn nữa, mở rộng hơn, là nhấn mạnh sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các công ty, nhà cung cấp trong lĩnh vực xây dựng - kết cấu thép, những đối tác đã đồng hành cùng với tập thể World Steel ngay từ những ngày đầu cho đến tận ngày hôm nay. Giải đấu cũng là một điểm nhấn cho sự tri ân, làm hết sức chơi hết mình của World Steel cùng với nhiều công ty -đối tác trong ngành thép”.

“Giải năm nay được đầu tư và tổ chức chuyên nghiệp và bài bản hơn hẳn, với sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ đều là những đối tác lâu năm và quan trọng của công ty trong lĩnh vực xây dựng. World Steel Cup 2023 quy tụ 10 đội rất mạnh của nghành xây dựng phía Nam - so với các năm thì chuyên môn giải đấu năm nay sẽ được nâng cao hơn bởi chất lượng các cầu thủ tham gia được tuyển chọn và luyện tập chu đáo”, ông Lê Quốc Ân cho biết.

Các đội bóng góp mặt: Đội bóng Nhà máy - Công ty Cổ phần xây dựng World Steel, Đội bóng của Công ty cổ phần tập đoàn SMC, Đội bóng Công ty cổ phần Chương Dương (Chương Dương Corp), Đội bóng của Công ty Tài chính HD SAISON, Đội bóng Công ty Bất động sản Vietland, Đội bóng Văn phòng - Công ty cổ phần xây dựng World Steel, Đội bóng Công ty Nguyên Phương Insulation, Đội bóng Công ty Cổ phần Khải Nguyên, Đội bóng Công ty Xuất nhập khẩu Netpa và Đội bóng Câu lạc bộ Thép TPHCM.

10 đội bốc đã thăm chia vào 2 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn ra các đội bóng nhất và nhì bảng A - B lọt vào vòng đấu loại trực tiếp thi đấu bán kết và chung kết hệ giải Serie A, các đội hạng 3 và hạng 4 của bảng A - B vào vòng đấu loại trực tiếp, thi đấu ở bán kết và chung kết hệ giải Serie B. Thể thức này sẽ bảo đảm cho hầu hết các đội tham gia đều được thi đấu cho đến khi giải đấu khép lại.

Giải bóng đá World Steel Cup 2023 sẽ có sự đồng hành - sẻ chia từ các Nhà tài trợ: Công ty Thế Giới Xây Dựng (Nhà tài trợ Kim cương), Công ty cổ phần cơ điện World Mep, Công ty cách nhiệt Win, Công ty Sơn Jotun Việt Nam, Công ty thép Triệu Kim, Công ty Vinh Thành (Chuyên sản xuất buloong), Công ty Cổ phần Ngô Long (Chuyên Tôn Thép). Nhờ sự hiện diện của các nhà tài trợ, tổng giá trị giải thưởng tiền mặt của giải đấu lên đến 65 triệu đồng, trong đó, đội bóng vô địch sẽ nhận được 25 triệu đồng.

Giải diễn ra từ ngày 12-8 đến ngày 27-8. Với 20 trận vòng bảng, 2 trận bán kết Serie A, 2 trận bán kết Serie B, trận chung kết Serie B, trận tranh hạng 3 Serie A, và trận chung kết Serie B.

Tổng cộng, toàn giải sẽ có 27 trận đấu, tất cả đều được live-stream và bình luận trên sóng "Truyền Lửa Bóng Đá".

Hình ảnh lễ bốc thăm Giải đấu

Tin cùng chuyên mục