Đội biểu diễn quyền taekwondo Việt Nam giành HCV nội dung tiếp theo tại Liên hoan taekwondo thế giới

Trong ngày tiếp theo tham dự Liên hoan văn hóa taekwondo thế giới 2023 ở Hàn Quốc, các võ sĩ biểu diễn quyền của taekwondo Việt Nam giành được HCV.
Các tuyển thủ taekwondo biểu diễn quyền của Việt Nam có tấm HCV tại Liên hoan sau bài freestyle. Ảnh: TKVN
Các tuyển thủ taekwondo biểu diễn quyền của Việt Nam có tấm HCV tại Liên hoan sau bài freestyle. Ảnh: TKVN

Các võ sĩ của đội biểu diễn quyền taekwondo Việt Nam đã dự tranh nội dung đồng đội freestyle (tự do) tại Liên hoan văn hóa taekwondo thế giới 2023 (World taekwondo cultural festival 2023) được tổ chức tại thành phố Gangwon-Chuncheon (Hàn Quốc) ở ngày 20-8 và có được tấm HCV của nội dung. Đây cũng là nội dung cuối cùng mà đội biểu diễn quyền taekwondo Việt Nam thi đấu ở Liên hoan lần này.

Liên hoan văn hóa taekwondo thế giới 2023 tổ chức nhiều hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh, đất nước con người Hàn Quốc cũng như trọng tâm là quảng bá phát triển môn quốc võ taekwondo. Trong đó, có cả chương trình thi đấu taekwondo vô địch bãi biển thế giới, chương trình thi đấu đối kháng, biểu diễn... Liên hoan lần này kéo dài tới hết ngày 22-8. Ban tổ chức cũng công bố, Liên hoan tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 7-2024.

Ở lần tham dự này, đội biểu diễn quyền của taekwondo Việt Nam có các võ sĩ tham dự gồm Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh, Nguyễn Thị Kim Hà, Trần Hồ Duy, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Ngọc Minh Hy, Hứa Văn Huy.

Tin cùng chuyên mục