Từ khóa: #taekwondo

Grasso trong tư thế siết cổ Shevchenko, có thể thấy rõ cô sơn móng tay - chân màu trắng

“Mỹ nhân” Alexa Grasso: Nữ võ sĩ sơn móng tay - chân khi vào Bát giác đài thành Biểu tượng mới của thể thao Mexico

Người dân hâm mộ MMA của Mexico đã phải chờ rất, rất, và rất lâu mới được thấy các võ sĩ đồng hương từ quê nhà thương yêu giành đai vô địch trong Bát giác đài của UFC. Đầu tiên là “Sát thủ Baby” Brandon Monreno thắng đai hạng ruồi hôm 22-1. Tiếp theo là “El Pantera” Yair Rodriguez thắng đai Interim hạng lông hôm 12-2. Và mới đây nhất chính là “Mỹ nhân xinh đẹp” Alexa Garros đoạt đai hạng ruồi nữ của Valentina Shevchenko hồi tuần trước...
Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh nhận HCV đơn nam tại Đại hội TDTT TPHCM 2022

Thể thao TPHCM chạy đua với thời gian


Trong 6 tháng đầu của năm 2022, thể thao TPHCM đối diện nhiều thách thức. Thế nhưng, sự linh hoạt và chủ động thích ứng với hoàn cảnh mới đã giúp ngành thể thao đạt thành công nhất định ở SEA Games và tự tin hơn khi chuẩn bị lực lượng dự Đại hội TDTT toàn quốc cuối năm nay.
Hồ Thị Kim Ngân (giáp đỏ) là một trong những VĐV trưởng thành từ lứa tuổi trẻ của taekwondo Việt Nam. Ảnh: WTF

Cơ hội cho VĐV taekwondo trẻ thể hiện

Các võ sĩ taekwondo trẻ toàn quốc sẽ được cơ hội thi đấu giải vô địch các nhóm tuổi trẻ 2022 để từ đó các HLV và ban huấn luyện lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất dự giải lứa tuổi trẻ thế giới.

Châu Tuyết Vân đã có tấm HCĐ tại giải vô địch châu Á 2022. Ảnh: M.TIẾN

Châu Tuyết Vân giành HCĐ taekwondo Á

Nữ tuyển thủ Châu Tuyết Vân và các đồng đội đã giành được huy chương tại giải taekwondo vô địch châu Á 2022 đang tranh tài ở Hàn Quốc.