Diễn viên Thanh Trúc: Cuộc sống vô vị nếu không có bóng đá

Diễn viên Thanh Trúc: Cuộc sống vô vị nếu không có bóng đá ảnh 1

Là fan ruột của bóng đá, tôi không khỏi háo hức khi mùa World Cup đến. Tôi có một suy nghĩ hài hước rằng: "World Cup đang càn quét khắp thế giới, mọi hoạt động bị tê liệt... Mọi gia đình có thể "tan nát" vì nó, các cảm xúc cá nhân bị đình trệ. Nhiều mối quan hệ bị đóng băng. Thiệt hại về tinh thần và sức khoẻ là không thể đong đếm được”.

Tuy nhiên, theo cá nhân tôi nghĩ, cuộc sống sẽ vô vị và trống rỗng nếu không có môn thể thao vua ở trên đời. Đó là lý do, dù gọi tháng World Cup là "tháng thảm họa" nhưng tôi vẫn tình nguyện "đâm đầu vào". Tôi cũng là một trong những gương mặt thường xuyên của hội mê bóng đá tụ tập mỗi khi có các trận đấu đỉnh cao.

Dù đang bận rộn đóng phim, tôi vẫn có bí quyết riêng nhằm đảm bảo suôn sẻ giữa hai niềm đam mê bóng đá và phim ảnh. Kể từ khi biết lịch thi đấu World Cup tôi đã dành nhiều thời gian học kịch bản và tìm hiểu kỹ tính cách nhân vật. Vì tôi biết một khi trái bóng tròn lăn là tôi không còn thời gian để học kịch bản nữa.

G.M (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khachanov lần đầu thắng Tsitsipas

Miami Open: Karen Khachanov dứt chuỗi 23 trận thua liên tiếp trước Tốp 10, lần đầu thắng Stefanos Tsitsipas

Quãng thời gian hoàn toàn bị “yếm thế” trước các đại biểu thuộc Tốp 10 thế giới của Karen Khachanov đã chấm dứt. Tay vợt hạng 16 ATP người Nga vừa có được một chiến thắng quan trọng trước Stefanos Tsitsipas (Hy Lạp, hạng 3 ATP) với điểm số thuyết phục 7-6 (7-4), và 6-4 ở vòng 4 giải đơn nam Miami Masters - Miami Open 2023.

Bóng đá quốc tế

Mikel Arteta: “Chúng tôi không thể kiểm soát Man.City”

Chiến thắng 4-1 trước trước Leeds United đã giúp Arsenal khôi phục lại vị trí dẫn đầu với 8 điểm cách biệt trước Man.City trong cuộc đua danh hiệu. Với 9 trận đấu còn lại, đội bóng thành London đã tiến rất gần đến chức vô địch Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2004.