Diễn viên Thanh Trúc: Cuộc sống vô vị nếu không có bóng đá

Diễn viên Thanh Trúc: Cuộc sống vô vị nếu không có bóng đá ảnh 1

Là fan ruột của bóng đá, tôi không khỏi háo hức khi mùa World Cup đến. Tôi có một suy nghĩ hài hước rằng: "World Cup đang càn quét khắp thế giới, mọi hoạt động bị tê liệt... Mọi gia đình có thể "tan nát" vì nó, các cảm xúc cá nhân bị đình trệ. Nhiều mối quan hệ bị đóng băng. Thiệt hại về tinh thần và sức khoẻ là không thể đong đếm được”.

Tuy nhiên, theo cá nhân tôi nghĩ, cuộc sống sẽ vô vị và trống rỗng nếu không có môn thể thao vua ở trên đời. Đó là lý do, dù gọi tháng World Cup là "tháng thảm họa" nhưng tôi vẫn tình nguyện "đâm đầu vào". Tôi cũng là một trong những gương mặt thường xuyên của hội mê bóng đá tụ tập mỗi khi có các trận đấu đỉnh cao.

Dù đang bận rộn đóng phim, tôi vẫn có bí quyết riêng nhằm đảm bảo suôn sẻ giữa hai niềm đam mê bóng đá và phim ảnh. Kể từ khi biết lịch thi đấu World Cup tôi đã dành nhiều thời gian học kịch bản và tìm hiểu kỹ tính cách nhân vật. Vì tôi biết một khi trái bóng tròn lăn là tôi không còn thời gian để học kịch bản nữa.

G.M (ghi)

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế