Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010: Bali sôi động

Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010: Bali sôi động

Bali - một hòn đảo nằm giữa biển khơi, giữa nắng nhiệt đới và gió cát, giữa những con sóng bạc ngút đầu người - đang là địa điểm cực kỳ sôi động. Nơi đây đang diễn ra giải Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010 - được xem như là giải WTA Championships “đẳng cấp hạng 2” dành cho 8 tay vợt xuất sắc… “thứ 2” trong năm.

Nhưng trước khi những tay vợt như: Li Na, Aravane Rezai, Yanina Wickmayer, Anastasia Pavlyuchenkova, Ana Ivanovic và Alisa Kleybanova (6 tay vợt giành vé chính thức - 6 tay vợt có thứ hạng cao nhất từng thắng ít nhất 1 giải đẳng cấp International) cùng với Daniela Hantuchova và Kimiko Date Krumm (2 tay vợt được suất đặc cách) bước ra sân tranh đấu, họ đã lao vào tập luyện cho môn thể thao khác - lướt ván.

Kleybanova, Wickmayer và Pavlyuchenkova trong một buổi tập lướt ván. ảnh 1

Kleybanova, Wickmayer và Pavlyuchenkova trong một buổi tập lướt ván.

Cũng như quần vợt, lướt ván đòi hỏi người chơi phải có một cơ thể dẻo dai, có tính nhẫn nại và bền bỉ. Nhưng vượt hơn quần vợt, lướt ván còn đòi hỏi người chơi phải chấp nhận mạo hiểm với rủi ro. Sau vài buổi tập sôi động ở bờ biển Bali, Wickmayer, Kleybanova rồi Pavlyuchenkova đã có thể đối đầu trước cơn sóng lớn để làm vài cú nhào lộn ngoạn mục. Bali hiện đang rất sôi động, dù chưa sôi động trên sân đấu, nhưng đã sôi động ở phía ngoài đường biên, phía ngoài sân đấu, ở trên bờ biển, hay ở trên những con sóng bạc đầu…

Kleybanova, Wickmayer và Pavlyuchenkova đang thực hiện một động tác phức tạp. ảnh 2

Kleybanova, Wickmayer và Pavlyuchenkova đang thực hiện một động tác phức tạp.

TIỂU BẢO

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Varane: “Man.United đủ chất lượng để thắng Champions League”

Đã 10 năm kể từ lần cuối cùng Man.United giành chức vô địch Premier League, và sau khởi đầu khó khăn ở mùa này thì có vẻ như sự chờ đợi sẽ tiếp tục kéo dài. Tuy nhiên, Champions League mang đến cơ hội khác để Quỷ đỏ cạnh tranh một danh hiệu lớn.