Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010: Bali sôi động

Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010: Bali sôi động

Bali - một hòn đảo nằm giữa biển khơi, giữa nắng nhiệt đới và gió cát, giữa những con sóng bạc ngút đầu người - đang là địa điểm cực kỳ sôi động. Nơi đây đang diễn ra giải Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010 - được xem như là giải WTA Championships “đẳng cấp hạng 2” dành cho 8 tay vợt xuất sắc… “thứ 2” trong năm.

Nhưng trước khi những tay vợt như: Li Na, Aravane Rezai, Yanina Wickmayer, Anastasia Pavlyuchenkova, Ana Ivanovic và Alisa Kleybanova (6 tay vợt giành vé chính thức - 6 tay vợt có thứ hạng cao nhất từng thắng ít nhất 1 giải đẳng cấp International) cùng với Daniela Hantuchova và Kimiko Date Krumm (2 tay vợt được suất đặc cách) bước ra sân tranh đấu, họ đã lao vào tập luyện cho môn thể thao khác - lướt ván.

Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010: Bali sôi động ảnh 1

Kleybanova, Wickmayer và Pavlyuchenkova trong một buổi tập lướt ván.

Cũng như quần vợt, lướt ván đòi hỏi người chơi phải có một cơ thể dẻo dai, có tính nhẫn nại và bền bỉ. Nhưng vượt hơn quần vợt, lướt ván còn đòi hỏi người chơi phải chấp nhận mạo hiểm với rủi ro. Sau vài buổi tập sôi động ở bờ biển Bali, Wickmayer, Kleybanova rồi Pavlyuchenkova đã có thể đối đầu trước cơn sóng lớn để làm vài cú nhào lộn ngoạn mục. Bali hiện đang rất sôi động, dù chưa sôi động trên sân đấu, nhưng đã sôi động ở phía ngoài đường biên, phía ngoài sân đấu, ở trên bờ biển, hay ở trên những con sóng bạc đầu…

Commonwealth Bank Tournament of Champions 2010: Bali sôi động ảnh 2

Kleybanova, Wickmayer và Pavlyuchenkova đang thực hiện một động tác phức tạp.

TIỂU BẢO

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đà Nẵng – B.Bình Dương: Cuộc đấu giữa những người quen (18g, ngày 5-6)

Tâm điểm của vòng 11 V-League 2023 hướng vào nhóm cuối bảng với hai trận đối đầu mang tính cạnh tranh trực tiếp trên sân Hòa Xuân và Vinh, nơi mà cả hai đội chủ nhà đồng loạt cùng thay HLV trưởng trước vòng đấu này. Trong đó, cuộc so tài trên sân Hòa Xuân đáng chú ý khi đây là sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức.

Bóng đá quốc tế