Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến hướng dẫn đánh bida trong những ngày chống dịch

Nhằm tạo ra một món ăn tinh thần cho mọi người đang ở nhà thực hiện việc cách ly xã hội, cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến quyết định thực hiện livesream hướng dẫn chơi bida 3 băng cho những ai đang yêu thích bộ môn đầy trí tuệ này.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến sẽ hướg dẫn đánh bida vào tối nay.
Cơ thủ Trần Quyết Chiến sẽ hướg dẫn đánh bida vào tối nay.

Như chúng ta đã biết, Trần Quyết Chiến là cơ thủ bida 3 băng số 1 Việt Nam hiện đứng hạng 7 thế giới. Anh là cơ thủ đầu tiên của chúng ta giành chức vô địch thế giới World Cup, đồng thời cùng với các đồng đội như Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Nguyễn Đức Anh Chiến, Mã Minh Cẩm…đưa bida Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chính nhờ sự thành công của các cơ thủ nêu trên mà 2-3 năm trở lại đây, phong trào bida trong nước phát triển khá mạnh. Nếu như trước đây, bida 3 băng chỉ phát triển ở một số nơi như TPHCM, Bình Dương… thì nay phát triển rộng khắp. Đặc biệt từ Huế trở vào tới Cà Mau, gần như tỉnh nào cũng đều có bida 3 băng. Số lượng người chơi tăng vọt với nhiều CLB liên tiếp được mở ra đáp ứng nhu cầu của phong trào.

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến hướng dẫn đánh bida trong những ngày chống dịch ảnh 1 Cơ thủ Trần Quyết Chiến trên đấu trường thế giới.

Nhằm giúp người chơi có những kiến thức cơ bản cũng như những kỹ thuật của bộ môn, cơ thủ Trần Quyết Chiến nhân những ngày rãnh rỗi đang ở nhà phòng chống dịch Covid-19 quyết định livestream trên Youtube, Facebook của mình hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm về cách chơi bida 3 băng. Trong những ngày qua, anh đã thực hiện 2 lần và được cộng đồng bida hưởng ứng nồng nhiệt. Mỗi lần livestream của anh đều nhận từ 40 đến 50 ngàn lượt xem với nhiều lời bình luận tích cực từ người hâm mộ.

Tiếp nối những thành công, cơ thủ Trần Quyết Chiến tiếp tục thực hiện chương trình thứ 3 vào lúc 19 giờ 30 tối nay để hướng dẫn về những bộ nút số trong bida 3 băng. Theo cơ thủ số 1 Việt Nam cho biết, do bận nhiều công việc và phải đi thi đấu thường xuyên nên anh sẽ không đưa ra ngày, giờ cố định thực hiện chương trình. Chừng nào thu xếp thời gian rảnh, anh sẽ làm và thông báo trên mạng xã hội trước mấy ngày.

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến hướng dẫn đánh bida trong những ngày chống dịch ảnh 2 Trần Quyết Chiến sẽ truyền hết bí kiếp cho người hâm mộ. 

Đặc biệt, cơ thủ Trần Quyết Chiến còn thổ lộ sẽ chia sẻ hết những bí kiếp và hiểu biết của mình về bida cho mọi người mà không giấu diếm. Anh bộc bạch chừng nào chia sẻ hết kiến thức của mình thì lúc đó anh mới ngưng thực hiện chương trình chứ không phải chỉ làm trong mùa dịch.

Bên cạnh Trần Quyết Chiến, một số anh em trong giới bida 3 băng khác như cơ thủ Đỗ Đức Hiền, Admin bida nổi tiếng Minh Điền.. cũng lên mạng xã hội chia sẻ những kiến thức bida cho mọi người. Không những thế, hai cơ thủ hàng đầu thế giới Dick Jaspers (Hà Lan), Caudron (Bỉ) cũng livestream trên mạng xã hội hướng dẫn đánh bida trong những ngày mọi người ở nhà chống dịch Covid-19. Đây thực sự là một sản phẩm giải trí khá hữu ích cho mọi người thưởng thức trong những ngày cách ly xã hội.

Video hướng dẫn của Trần Quyết Chiến

Tin cùng chuyên mục