Chiếc cúp vô địch Australian Open của Kerber bị thất lạc

Angelique Kerber là nhà tân vô địch của Australian Open, nhưng trớ trêu thay, cô lại không thể mang chiếc cúp phiên bản (nặng khoảng 10 kg) về nhà để ăn mừng. Chiếc cúp vô địch Australia Open đầy giá trị đã bị thất lạc.

Số là, Kerber không muốn đem theo chiếc cúp khá kềnh càng trong mớ hành lý xách tay của mình trên chuyến bay kéo dài về Đức, cô chọn ký gửi thẳng chiếc cúp về châu Âu. Nhưng chiếc cúp đã không đến địa chỉ cần phải đến.

Angelique Kerber

“Nó đang ở đâu đó trên trời, trong một chiếc máy bay hay trong một chiếc tàu. Tôi không biết nó đang ở đâu nữa. Nó nặng tới 10 kg và tôi thích gửi nó đi thẳng hơn là mang theo trong mớ hành lý xách tay bay từ Melbourne. Tôi vẫn còn giữ phiếu vận chuyển và tôi hy vọng nó sẽ đến đúng địa chỉ trong vài ngày sắp tới”, Kerber cho biết. Cô vẫn có thể truy cập mã số hàng ký gửi của mình để kiểm tra cụ thể lịch trình di chuyển, nhưng ngay vào lúc này, Kerber đang bận long tóc gáy. Cô vừa thi đấu cho tuyển Đức ở Fed Cup 2016 nhưng không thể giúp đội nhà đánh bại tuyển Thụy Sĩ.

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục