Chelsea cần thêm tiền đạo

HLV Guus Hiddink cho biết dù ông đang có trong tay 2 tiền đạo khỏe mạnh là Diego Costa và Loic Remy cùng Radamel Falcao (trong quá trình hồi phục chấn thương) nhưng cũng cần mua thêm ít nhất 1 tiền đạo trong tháng Giêng này.

Tiền đạo Diego Costa hồi sinh trở lại dưới thời HLV tạm quyền Guus Hiddink với 4 bàn thắng sau 3 trận vừa qua. Tiền đạo Pháp Loic Remy cũng đã trở lại tập luyện sau chấn thương. Tiền đạo mượn từ Monaco, Radamel Falcao vẫn cứ vật vã với chấn thương cơ đùi. Phía Chelsea đã kéo tiền đạo Patrick Bamford từ Crystal Palace sau thời gian cho mượn nhưng ông Hiddink vẫn không yên tâm. Ông muốn Bamford phải chứng tỏ khả năng ở đội U21. Remy có khát vọng nhưng phong độ chưa ổn. Chính vì thế, ông Hiddink đề nghị Chelsea tăng cường cho ông ít nhất 1 tiền đạo nữa nhằm phòng hờ khả năng Costa chấn thương. Tiền đạo Tây Ban Nha lại là cầu thủ rất hay chấn thương.

HLV Guus Hiddink cần thêm 1 tiền đạo nữa.

Dấu hiệu tích cực thấy rõ trên sân tập Cobham là Chủ tịch Roman Abramovich tới sân tập xem thầy trò Hiddink liên tục hai ngày qua. Ông thầy Hà Lan cho biết giữa ông, BHL và lãnh đạo thường xuyên trao đổi về chuyên môn, phân tích những yêu cầu nhân sự. Do đó, ông hy vọng sẽ có được tiền đạo nữa trong những ngày tới.

         HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục