Ca sĩ Tùng Lâm: Tiếc cho ngôi sao Ronaldo

Dù ghiền bóng đá, nhưng vì các trận World Cup năm nay đều đá khuya quá nên Lâm chỉ xem được hầu hết các trận đấu lúc 23 giờ thôi. Bình thường Lâm hay coi ở nhà, World Cup năm nay ra ngoài xem với bạn bè. Cảm giác rất thích, vui vẻ hơn, bàn luận “sung” hơn! Phải nói là giải lần này quá nhiều bất ngờ và điều khiến người hâm mộ “ngẩn ngơ” nhất là các đội ứng cử viên cho chức vô địch lại bị … loại sớm.

Ca sĩ Tùng Lâm: Tiếc cho ngôi sao Ronaldo ảnh 1

Cá nhân Lâm bất ngờ nhất là trận Đức và Bồ Đào Nha. BĐN là đội mạnh, lại là đội bóng mà Lâm thích nhất, vậy mà thua Đức và bị loại mới đau! Danh thủ Ronaldo cũng là người mà Lâm hâm mộ, rút cục cũng phải về nước luôn! Xem trận này, Lâm thấy Ronaldo đã không có sự kết hợp tốt với đồng đội. Dù anh ấy có tài giỏi đến đâu thì một mình anh ấy cũng không thể làm gì được.

Suốt từ đầu mùa đến giờ Lâm chưa cá độ với bạn bè trận nào, ngoại trừ trận BĐN và Đức. Kết quả là thua và phải “chung” bạn bè một bữa ăn uống tưng bừng. Lâm chỉ dám “cá độ” ăn uống thôi, không “máu mê” cá tiền. Nhưng Lâm đã chứng kiến một cô bạn - cũng là nghệ sĩ, dám cá độ ăn tiền, vấn đề là cô ấy còn không xem trận banh ấy luôn và kết quả đã thua 15 triệu đồng!

Hiện nay, Lâm còn thấy được “an ủi” vì đội Brazil - cũng là đội bóng mà Lâm thích, vẫn còn trụ lại. Cầu mong đội bóng Brazil đi đến cùng.

NHƯ HOA (ghi)

Nghệ sĩ hài Trường Giang: Tôi chỉ thích đội yếu

Tôi là 1 trong các cầu thủ của đội bóng sân khấu kịch Nụ Cười Mới đó nha. World Cup năm nay tôi chỉ xem lại và xem những trận hay, hấp dẫn thôi, không thể xem trực tiếp được, vì diễn xong đã khuya và mệt, nên chỉ về ngủ. Tôi khác mọi người, chỉ thích mấy đội bóng yếu tại World Cup thôi. Với tôi, tôi thích trận Argentina và Thụy Sỹ. Tôi thích Thụy Sỹ và thấy đó là trận banh hay ơi là hay, dù Thụy Sỹ thua. Tôi không thích cá độ, vì tiền làm ra cực lắm, sao quăng vào ba cái trò đó được! Còn cá với anh em, bạn bè ba cái vụ ăn uống thì… bình thường.

Ca sĩ Tùng Lâm: Tiếc cho ngôi sao Ronaldo ảnh 2

Chúng tôi thường cá ai thua thì mất một… thùng mì gói. Thùng mì ấy sẽ được để trong hậu đài của Nụ Cười Mới, lúc diễn, ai đói thì lấy ăn vô tư! Tôi chỉ cá độ trận nào có 2 cầu thủ Messi và Ronaldo thôi, vì đó là 2 cầu thủ mà tôi thích. Thật ra, cá độ đá banh có nhiều chuyện vui, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đưa nó vào trong kịch bản hài của mình. Vì tôi thấy cá độ không hay ho gì, lại nhạy cảm, dễ có suy nghĩ lệch lạc rất nguy hiểm! Mà đã nguy hiểm thì tốt nhất không đưa lên sân khấu! Tôi chỉ viết kịch bản và đưa lên sân khấu các mối quan hệ xã hội, quan hệ cộng đồng, tình bạn, tình yêu… tạo những tiếng cười vui vẻ, nhẹ nhàng.

NHƯ HOA (ghi)

Đọc nhiều nhất

James trong trận đấu chống lại New York Knicks

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...