Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Hollywood

NINH GIANG

° Ca sĩ Quang Dũng (ảnh) tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của mình với đêm nhạc chủ đề Giấc mơ mang tên mình. Theo ca sĩ gốc Bình Định, anh quyết định thực hiện chương trình này sau gần 10 năm trăn trở, kể từ liveshow năm 2008. Chính vì được ấp ủ trong thời gian dài nên anh sẽ kể lại hành trình đi tìm giấc mơ của mình trong liveshow này. Khách mời đêm nhạc là bạn thân trong cuộc sống và đồng nghiệp gắn bó với anh như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà.  Giấc mơ mang tên mình dự kiến được tổ chức tại TPHCM (ngày 18-3), tại Hà Nội (ngày 31-3) và tại California, Mỹ (ngày 14-5).

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Hollywood ảnh 1

 Hồ Ngọc Hà vừa tới Hollywood gặp gỡ kết hợp làm việc với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Fernando Garibay. Ông từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới như: Lady Gaga, Britney Spears, Whitney Houston, Shakira, U2, Enrique Iglesias, Kylie Minogue... Tại đây, Hồ Ngọc Hà đã thu âm một số demo giọng hát nhằm tạo dữ liệu cho quá trình Fernando Garibay sáng tác ca khúc cho cô. Nữ ca sĩ chia sẻ mong muốn giữ được bản sắc âm nhạc riêng, ngôn ngữ âm nhạc riêng của mình trong những sáng tác sắp tới của ông. Tại buổi làm việc, nhà sản xuất người Mỹ cũng chứng minh tài năng của mình khi ngẫu hứng đệm đàn piano và sáng tác một đoạn melody trên nền hình ảnh của MV Destiny khiến Hồ Ngọc Hà vô cùng thích thú.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Hollywood ảnh 2

NINH GIANG

Đọc nhiều nhất

James trong trận đấu chống lại New York Knicks

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.

Bóng đá trong nước

Rộn ràng trước giờ “G”

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã công bố danh sách tốp 5 hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal cũng như tốp 3 của các giải thưởng phụ là Cầu thủ trẻ nam, Cầu thủ trẻ nữ và cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Theo dự kiến, ngày 25-2 tới đây, Gala trao Giải sẽ được tổ chức và không chỉ giới cầu thủ đang hồi hộp chờ đợi phút giây này mà kể cả các phóng viên thể thao cũng quan tâm không kém…