Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Hollywood

NINH GIANG

° Ca sĩ Quang Dũng (ảnh) tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của mình với đêm nhạc chủ đề Giấc mơ mang tên mình. Theo ca sĩ gốc Bình Định, anh quyết định thực hiện chương trình này sau gần 10 năm trăn trở, kể từ liveshow năm 2008. Chính vì được ấp ủ trong thời gian dài nên anh sẽ kể lại hành trình đi tìm giấc mơ của mình trong liveshow này. Khách mời đêm nhạc là bạn thân trong cuộc sống và đồng nghiệp gắn bó với anh như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà.  Giấc mơ mang tên mình dự kiến được tổ chức tại TPHCM (ngày 18-3), tại Hà Nội (ngày 31-3) và tại California, Mỹ (ngày 14-5).

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Hollywood ảnh 1

 Hồ Ngọc Hà vừa tới Hollywood gặp gỡ kết hợp làm việc với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Fernando Garibay. Ông từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới như: Lady Gaga, Britney Spears, Whitney Houston, Shakira, U2, Enrique Iglesias, Kylie Minogue... Tại đây, Hồ Ngọc Hà đã thu âm một số demo giọng hát nhằm tạo dữ liệu cho quá trình Fernando Garibay sáng tác ca khúc cho cô. Nữ ca sĩ chia sẻ mong muốn giữ được bản sắc âm nhạc riêng, ngôn ngữ âm nhạc riêng của mình trong những sáng tác sắp tới của ông. Tại buổi làm việc, nhà sản xuất người Mỹ cũng chứng minh tài năng của mình khi ngẫu hứng đệm đàn piano và sáng tác một đoạn melody trên nền hình ảnh của MV Destiny khiến Hồ Ngọc Hà vô cùng thích thú.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Hollywood ảnh 2

NINH GIANG

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế