Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng

Dũng Phương

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014

Trong ngày trình diễn thứ 4 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm 2014 diễn ra tại TPHCM, bộ sưu tập của nhà thiết người Ý Antonio Grimaldi đã đốt cháy khán phòng bằng những tràng vỗ tay không ngớt – Với phong cách thời trang lịch thiệp, sang trọng và tông màu trang nhã đã được nhà thiết kế người Ý làm chủ đạo cho toàn bộ thiết kế của mình tại đêm diễn.

Trong khi đó, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà lại bay bổng với các kiểu váy tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, qua đó, bộ sưu tập tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng trong từng bước chân của các siêu mẫu trên sàn diễn trong đêm diễn thứ tư.

Kết thúc buổi diễn NTK Hoàng Minh Hà chia sẻ “Lúc đầu tôi cũng hơi lo, khi bộ sưu tập của mình được sắp diễn chung với nhà thiết kế người Ý. Tuy nhiên, sự lao động không mệt mõi của toàn bộ ê kiếp và sự tán thưởng của người xem khi đêm diễn kết thúc làm tôi hạnh phúc vô cùng. Và đó cũng là động lực để tôi và các đồng nghiệp tiếp tục cống hiến cho làng thời trang Việt Nam trong tương lai”.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 1

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 2

Nhà thiết kết Hoàng Minh Hà trong đêm diễn.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 3

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 4

Bộ sưu tập của NTK người Ý- Antonio Grimaldi

Dũng Phương

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế