Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng

Dũng Phương

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014

Trong ngày trình diễn thứ 4 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm 2014 diễn ra tại TPHCM, bộ sưu tập của nhà thiết người Ý Antonio Grimaldi đã đốt cháy khán phòng bằng những tràng vỗ tay không ngớt – Với phong cách thời trang lịch thiệp, sang trọng và tông màu trang nhã đã được nhà thiết kế người Ý làm chủ đạo cho toàn bộ thiết kế của mình tại đêm diễn.

Trong khi đó, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà lại bay bổng với các kiểu váy tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, qua đó, bộ sưu tập tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng trong từng bước chân của các siêu mẫu trên sàn diễn trong đêm diễn thứ tư.

Kết thúc buổi diễn NTK Hoàng Minh Hà chia sẻ “Lúc đầu tôi cũng hơi lo, khi bộ sưu tập của mình được sắp diễn chung với nhà thiết kế người Ý. Tuy nhiên, sự lao động không mệt mõi của toàn bộ ê kiếp và sự tán thưởng của người xem khi đêm diễn kết thúc làm tôi hạnh phúc vô cùng. Và đó cũng là động lực để tôi và các đồng nghiệp tiếp tục cống hiến cho làng thời trang Việt Nam trong tương lai”.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 1

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 2

Nhà thiết kết Hoàng Minh Hà trong đêm diễn.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 3

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng ảnh 4

Bộ sưu tập của NTK người Ý- Antonio Grimaldi

Dũng Phương

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Andreescu đánh bại Raducanu

Miami Open: Bianca Andreescu đánh bại Emma Raducanu trong trận “Mỹ nhân đại chiến”

Hai người đẹp trẻ trung của làng quần vợt nữ thế giới, và cũng là 2 nhà vô địch US Open gần đây, đã có cuộc đối đầu thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu ngay ở vòng 1 giải đơn nữ Miami Open - Miami Masters 2023. “Công chúa lọ lem” Bianca Andreescu đánh bại “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu với điểm số 6-3, 3-6, 6-2 trong cuộc đối đầu này...