Bảo Anh cùng bản sao nhí Chu Diệp Anh lên sàn catwalk

° Elvis Phương có được ngày hôm nay và có thể sống sót đến ngày nay là nhờ bàn tay đảm đang của người vợ rất thương chồng.

Với nam danh ca, đến giờ này, những chuyện buồn vui, khổ cực hay sung sướng ông đều đã trải qua. Những gì ông có được hôm nay chính là nhờ phu nhân của mình, bà Phan Lệ Hoa. Bà luôn là người đồng hành, kề vai sát cánh, nhắc ông uống thuốc đúng giờ trong tất cả show diễn bởi nam danh ca bị bệnh tim nặng…

° Bảo Anh cùng bản sao nhí Chu Diệp Anh lên sàn catwalk.

Tối 25-3, ca sĩ Bảo Anh và Chu Diệp Anh- 2 gương mặt được khán giả và cộng đồng mạng yêu thích thời gian qua, lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk để trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Den Nguyễn. Đêm diễn thuộc khuôn khổ Vietnam Junior Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức.

° Hải Yến thăng hoa với những ca khúc đỉnh cao thời Làn sóng xanh.

Tối 25-3 tại TPHCM, đêm nhạc Top Hits 90- 20’ của ca sĩ Hải Yến Idol nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt. Thế hệ khán giả 7X- 8X được sống lại những năm tháng tuổi trẻ gắn bó với các bài hát ghi dấu thời kỳ đỉnh cao của âm nhạc Việt Nam. Với các bài hát: Tình thôi xót xa, Em về tinh khôi, Nỗi nhớ dịu êm, Có quên được đâu, Ta chẳng còn ai, Trống Vắng... đêm nhạc Hải Yến vừa đủ những “gia vị” khiến khán giả nán lại đến phút cuối.

KHẮC THI - NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.