60 HLV bóng chuyền cả nước thực hiện chương trình lớp HLV cấp 2 của Quỹ đoàn kết Olympic

Nhiều HLV nổi tiếng của các đội bóng chuyền nam, nữ tại Việt Nam đang tham gia lớp HLV cấp 2 của Quỹ đoàn kết Olympic và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức.
Chuyên gia Thái Lan đang giảng dạy tại lớp HLV cấp 2. Ảnh: VFV
Chuyên gia Thái Lan đang giảng dạy tại lớp HLV cấp 2. Ảnh: VFV

Ngày 1-12, lớp học sẽ bế giảng. Ở lần tham dự này, điều được ghi nhận là các học viên tiếp cận những thông tin mới nhất về phương pháp huấn luyện và chuyên môn bóng chuyền từ các chuyên gia do Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) cử tới giảng dạy là ông Kiatitipong (Thái Lan) và bà Feng Kun (Trung Quốc).

Lớp học lần này là chương trình tiếp theo về HLV cấp 2 do Quỹ đoàn kết Olympic kết hợp cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức tại điểm học ở Đại học TDTT Bắc Ninh. Trước đó trong tháng 7 năm nay, lớp HLV cấp 1 đã được tổ chức.

60 HLV đã tham dự lớp HLV cấp 2 lần này trong đó có nhiều gương mặt được người hâm mộ biết tới lúc này như HLV Trần Đình Tiền, HLV Bùi Trung Thảo, HLV Thái Anh Văn, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt, HLV Phạm Thị Yến, HLV Nguyễn Quốc Vũ, HLV Dương Tấn Vinh, HLV Nguyễn Hữu Hà, HLV Ngô Văn Kiều, HLV Trần Văn Giáp, HLV Bùi Thị Huệ, HLV Nguyễn Duy Quang, HLV Hà Thị Hoa, HLV Đỗ Thị Minh, HLV Đỗ Huy Sơn, HLV Lê Thái Bình... Ở lớp học, ngoài các vấn đề về lý thuyết, các học viên cũng được thị phạm thực tế chuyên môn trên sân. Sau khi lớp học bế giảng, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Quỹ đoàn kết Olympic.

Tin cùng chuyên mục