500 vận động viên tham gia giải đấu 3 môn phối hợp trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam

Ngày 24-3, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức giải đấu Việt Nam FesTRIval Bình Thuận 2024.

Tham gia giải đấu Việt Nam FesTRIval 2024, các vận động viên đã tranh tài ở 2 cự ly thi đấu 70.3 và 56.50, với 3 nội dung, gồm: Bơi trên Hồ Bàu Trắng; đạp xe và chạy bộ trên cung đường dọc biển Bàu Trắng, nơi được mệnh danh là cung đường dọc biển đẹp nhất Việt Nam với một bên là những triền cát trắng trập trùng, 1 bên là đường bờ biển chạy dài như vô tận.

IMG_9948.JPG
Đông đảo các vận động viên tham gia giải đấu

Giải đấu đã thu hút gần 500 vận động viên đến từ 19 quốc gia về tham gia thi đấu. Trong đó có những vận động viên 3 môn phối hợp hàng đầu của Việt Nam hiện nay, như: Trịnh Vũ Anh Huy; Lê Nhật Tài (Daniel Lê); Đặng Quốc Tuấn (Tuna Dang); Nguyễn Thị Kim Cương…

IMG_9941.JPG
Các vận động viên quốc tế tham gia giải đấu
IMG_9967.JPG
Trao giải cho các vận động viên đoạt giải cao

Ban tổ chức sự kiện đã kết hợp cùng các đơn vị đóng góp doanh thu ảnh cho Operation Smile Vietnam - tổ chức gây quỹ để phẫu thuật cho các trẻ em mang khiếm khuyết trên môi nhằm mang đến cho các em cơ hội được có nụ cười rạng rỡ.

Tin cùng chuyên mục