1.000 vận động viên chạy trên cung đường “tiểu sa mạc” đẹp nhất Việt Nam

Gần 1.000 vận động viên trong nước và nước ngoài cùng tham gia tranh tài tại giải chạy marathon tại tỉnh Bình Thuận.

Sáng 3-4, gần 1.000 vận động viên đến từ nhiều địa phương trên cả nước và nước ngoài đã cùng tham gia tranh tài tại giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 trên cung đường ven biển Hòa Thắng – Hòa Phú (huyện Bắc Bình, Tuy Phong – Bình Thuận), nơi được mệnh danh là cung đường "tiểu sa mạc" đẹp nhất Việt Nam.

Theo đó, các vận động viên trong và ngoài nước đã đăng ký tham gia ở các cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km.
1.000 vận động viên chạy trên cung đường “tiểu sa mạc” đẹp nhất Việt Nam ảnh 1 Các vận động viên tranh tài.
Trong đó, có khoảng 100 vận động viên tham gia cự ly 42km, khoảng 200 vận động viên tham gia cự ly 21km, trên 600 vận động viên tham gia cự ly 5km và 10km đã tạo nên sự cạnh tranh hấp dẫn và sôi nổi.

Giải chạy marathon này do Đài PT-TH tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Công ty TNHH Stop And Sports tổ chức, quy tụ nhiều vận động viên chuyên và không chuyên trên cả nước và nước ngoài có chung đam mê bộ môn chạy bộ, khám phá cảnh đẹp tại Bình Thuận.

1.000 vận động viên chạy trên cung đường “tiểu sa mạc” đẹp nhất Việt Nam ảnh 2

Giải đấu cũng là dịp để kích cầu du lịch của tỉnh Bình Thuận

Giải đấu cũng là dịp để kích cầu du lịch đồng thời giới thiệu đến bạn bè, du khách gần xa biết đến nhiều hơn về vùng đất, văn hóa, con người và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận.

1.000 vận động viên chạy trên cung đường “tiểu sa mạc” đẹp nhất Việt Nam ảnh 3

Vận động viên hoàn thành chặng đua

Đồng thời, giải đấu Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1-4-1992 – 1-4-2022) và chào mừng 47 năm ngày Giải phóng Bình Thuận (19-4-1975 – 19-4-2022).

1.000 vận động viên chạy trên cung đường “tiểu sa mạc” đẹp nhất Việt Nam ảnh 4

Trao giải cho các vận động viên về nhất, nhì, ba ở cự ly 5km

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...