Từ khóa: #Marathon

Lê Thị Tuyết sẽ là thành viên tổ marathon Việt Nam đi Campuchia năm nay. Ảnh: NHƯ Ý

Marathon Việt Nam quyết chinh phục SEA Games 32

Chúng ta đang có những tuyển thủ tốt nhất của đội tuyển điền kinh quốc gia ở nội dung marathon và sẽ dự SEA Games 32 tới đây. Dù vậy, để đảm bảo cơ hội tranh được HCV tại Campuchia vào tháng 5, mọi thứ đều cẩn trọng.
Vợ chồng marathon

Vợ chồng marathon

Không chỉ mang ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, marathon còn trở thành niềm đam mê chung và tạo sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, như cách mà "cặp đôi 7X" Nguyễn Đông Định và Thái Thu Trang đang truyền cảm hứng đến cộng đồng chạy bộ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư ở Việt Nam.
Hoàng Nguyên Thanh vẫn đang là VĐV marathon nam số 1 Việt Nam lúc này. Ảnh: DP

Cuộc đua marathon bắt đầu

Ngay đầu năm mới 2023, các gương mặt tốt nhất của nội dung chạy dài và marathon ở Việt Nam đã bước vào thi đấu qua đó để thấy tất cả đều có sự cạnh tranh quyết liệt.
Các nhà vô địch marathon cùng giày adidas adizero trong năm 2022.

Năm thăng hoa của các nhà vô địch marathon thế giới

Năm 2022 là một năm phi thường và đáng nhớ đối với dòng giày chạy bộ Adizero của adidas khi liên tục đồng hành cùng các vận động viên (VĐV) điền kinh đạt thành tích cao và lập nên những kỷ lục mới. Trong năm qua, Adizero đã 8 lần đồng hành cùng các vị trí vô địch điền kinh thế giới và 2 lần phá vỡ kỷ lục thế giới, đặc biệt là việc phá vỡ kỷ lục thế giới tại Giải vô địch Điền kinh thế giới vào tháng 8.
Hoàng Nguyên Thanh vắng mặt ở đề cử là một bất ngờ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thiếu nhiều đề cử sáng giá

Thể thao Việt Nam kết thúc Đại hội thể thao toàn quốc cũng đồng nghĩa khép lại các giải đấu quan trọng nhất và bây giờ là thời điểm bước vào các cuộc bầu chọn.
BTC giới thiệu mẫu cúp cho nhà vô địch

BTV tổ chức thêm giải Marathon quốc tế

Bên cạnh việc tổ chức các giải thường niên ở bộ môn bóng đá, xe đạp, Billiards, chạy việc dã…, Đài Truyền hình Bình Dương quyết định tổ chức thêm giải Marathon trong năm nay nhằm tạo thêm sân chơi cho những người yêu thích thể thao.

Hơn 10.000 VĐV đăng ký tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2022

Hơn 10.000 VĐV đăng ký tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2022

VPBank Hanoi Marathon 2022, giải marathon quốc tế chính thức của TP Hà Nội, được tổ chức vào ngày 16-10-2022, dự kiến thu hút hơn 10.000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia, với hơn 3.000 VĐV đăng ký tranh tài cự ly 42 km. Trong đó, sự có mặt của hơn 1.000 VĐV đến từ các nước trong khu vực cũng cho thấy sức hút của giải. 
Nhiều người lựa chọn chạy marathon để rèn luyện sức khỏe. Ảnh: NGUYỄN ANH

Từ marathon đến chạy địa hình

Phong trào chạy marathon tại Việt Nam ngày càng phát triển và thu hút nhiều người tham gia. Không chỉ mang ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, marathon đã trở thành niềm đam mê của các “chân chạy”, thử thách khổ luyện để vượt qua giới hạn bản thân.