Vũ Thị Trang bất thành tại giải Bahrain Internation Series 2015

(SGGPO). – Cô là tay vợt nữ hạt giống số 1 và được chờ đợi sẽ giành chiến thắng để lọt tới chung kết. Tiếc là, Vũ Thị Trang đã không thành công.

Là hạt giống số 1 nên Trang rất thoải mái tâm lý ngay từ khi thi đấu tại vòng 1 nội dung đơn. Chính tâm lý thoải mái đã giúp Trang có chiến thắng liên tiếp để lọt tới bán kết. Tại bán kết của giải  diễn ra tối 31-10, Vũ Thị Trang gặp Li Lian Yang (Malaysia). Trang là người khởi đầu tốt hơn khi thắng ván đầu với tỉ số 21-10. Tuy vậy, tay vợt của Việt Nam lại để đối thủ sớm gỡ hòa ở ván 2 khi thua 17-21. Trong ván cuối, Trang tiếp tục thua 10-21. Thua ngược đối thủ, Vũ Thị Trang phải dừng bước ở bán kết.

Vũ Thị Trang dừng bước tại bán kết. Tác giả: DŨNG PHƯƠNG

Tại giải này, về đơn nam, chúng ta có Phạm Cao Cường thi đấu nhưng sớm dừng bước ở vòng đầu.

Sau giải trên, Vũ Thị Trang vẫn còn cơ hội thay đổi thành tích khi sẽ tiếp tục thi đấu giải Bahrain Challenge 2015 từ ngày 3 tới 7-11. Giải trên, Nguyễn Tiến Minh cũng thi đấu và được chọn là hạt giống đơn nam số 1.

Việc lựa chọn các giải thuộc cấp độ Challenge và Internation Series của Trang cùng Minh thời gian qua nhằm có các kết quả tốt hơn để tích được điểm số đảm bảo vị trí trong hành trình tìm vé dự Olympic 2016.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục