VPF công bố nhà tài trợ giải Cúp QG và hạng Nhất QG 2016

Ngày 23-3 tới đây, Công ty VPF sẽ tiến hành tổ chức lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho giải Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia 2016. Ngoài ra, VPF cũng sẽ công bố một số Nhà tài trợ đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016, cũng như tổ chức gặp gỡ định kỳ với giới truyền thông.

Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4-2016, trước khi V-League trở lại. Nhà tài trợ chính cho hai giải này cũng đã được tiết lộ là Ngân hàng TMCP Kienglong, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ngân hàng này tiếp sức cho bóng đá Việt Nam. Vào buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo VPF sẽ tiến hành họp cùng các thành viên Ban kỷ luật, Ban trọng tài để rút kinh nghiệm sau 4 vòng đầu tiên của Toyota V-League 2016.

Hoàng Giang

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.