VPF công bố nhà tài trợ giải Cúp QG và hạng Nhất QG 2016

Ngày 23-3 tới đây, Công ty VPF sẽ tiến hành tổ chức lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho giải Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia 2016. Ngoài ra, VPF cũng sẽ công bố một số Nhà tài trợ đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016, cũng như tổ chức gặp gỡ định kỳ với giới truyền thông.

Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4-2016, trước khi V-League trở lại. Nhà tài trợ chính cho hai giải này cũng đã được tiết lộ là Ngân hàng TMCP Kienglong, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ngân hàng này tiếp sức cho bóng đá Việt Nam. Vào buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo VPF sẽ tiến hành họp cùng các thành viên Ban kỷ luật, Ban trọng tài để rút kinh nghiệm sau 4 vòng đầu tiên của Toyota V-League 2016.

Hoàng Giang

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.