Vòng chung kết giải futsal châu Á 2014: Việt Nam dừng bước ở tứ kết

Trước đối thủ quá mạnh và có trình độ ở tầm thế giới, đội chủ nhà Việt Nam đã dừng bước ở vòng tứ kết vào tối qua sau thất bại 4-15. Trạng thái tâm lý kém của các cầu thủ Việt Nam đã sớm trả giá khi Iran ghi một mạch 3 bàn ở đầu trận. Sau khi lấy lại bình tĩnh, Việt Nam dần cải thiện lối chơi và Trọng Luân có bàn rút ngắn tỷ số 1-3 vào phút 12.

Tuy nhiên, khoảng cách lớn về trình độ giữa đôi bên, Iran với bản lĩnh dày dạn đã nhanh chóng củng cố lại thế trận và ép sân đội chủ nhà trong hiệp 2 để rồi thắng chung cuộc 15-4, giành vé vào bán kết.

Việt Nam (áo sậm) không thể gây bất ngờ trước Iran.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng