Vòng 23 V-League 2022: Viettel FC và Bình Định chia điểm ở Hà Nội

Sau thời gian thi đấu chính thức, Viettel FC với Bình Định không thể ghi được bàn thắng. Cả hai rời sân với một kết quả hòa sau vòng 23 V-League 2022.
Viettel FC và Bình Định chia điểm ở trận cầu đầy tẻ nhạt
Viettel FC và Bình Định chia điểm ở trận cầu đầy tẻ nhạt

Trận đấu muộn nhất của vòng 23 diễn ra trên sân Hàng Đẫy với cuộc đối đầu giữa Viettel FC và Bình Định. Đây là trận đấu mà cả hai đặt mục tiêu để đua top 3 khi V-League 2022 đang dần đi về những vòng đấu cuối cùng. Không bất ngờ khi những phút đầu cả hai đều chơi chậm để thăm dò đối phương.

Sau 1/3 thời gian thi đấu của hiệp 1, cả Viettel FC và Bình Định đều bắt đầu tăng tốc. Trong khi đội chủ nhà chủ trương chơi tấn công để sớm tìm kiếm bàn thắng mở tỉ số thì Bình Định lại chủ động chơi phòng ngự phản công. Hàng thủ chắc chắn của đội bóng đất thủ khiến những cú sút của Viettel FC khó có cơ hội đến được mành lưới của Văn Lâm. Cả hai đội kết thúc hiệp 1 mà không có bàn thắng nào được ghi.
Sau quãng nghỉ, HLV Bae Ji-won đã có những sự thay đổi để tăng cường sức mạnh trên hàng công. Ngược lại, Bình Định cũng cho thấy quyết tâm để có 3 điểm khi dâng cao tấn công nhiều hơn. Cục diện trên sân bắt đầu nóng lên khi hai đội chủ động chơi đôi công với đối thủ. Hàng loạt các tình huống ăn miếng trả miếng liên tiếp được thực hiện.
Vòng 23 V-League 2022: Viettel FC và Bình Định chia điểm ở Hà Nội ảnh 1 Trận hòa đẩy Hoàng Đức và các đồng đội lùi xa giấc mơ vô địch mùa này
So với đối thủ, Viettel FC vẫn là những người cầm bóng nhiều hơn. Nhưng đây là trận đấu mà những Hoàng Đức, Geovane chưa cho thấy cái duyên ghi bàn của mình. Những cú sút của họ liên tục bị hàng phòng ngự của Bình Định cản phá. Bên kia chiến tuyến, Hendrio, Đức Chinh cũng tạo ra một số cú sút nguy hiểm về phía khung thành của Viettel FC. Nhưng đây là trận đấu mà Nguyên Mạnh làm việc rất tập trung. 

Cho đến khi hồi còi mãn cuộc cất lên vẫn không có bàn thắng nào được ghi. Cả hai đội rời sân với một kết quả hòa. Như vậy, Bình Định vẫn giữ được vị trí thứ 3 của mình trên bảng xếp hạng, còn Viettel FC ở vị trí thứ 4.

Tin cùng chuyên mục