Võ sĩ jujitsu Phùng Thị Huệ được khen thưởng

Nữ tuyển thủ từng giành HCĐ ASIAD 19 cho đội tuyển jujitsu Việt Nam là Phùng Thị Huệ đã được Công đoàn cơ sở Sở VH-TT-DL Thái Nguyên gặp mặt khen thưởng trước thành tích đã đạt được.
Phùng Thị Huệ đã được khen thưởng của tỉnh Thái Nguyên. Ảnh: MINH MINH
Phùng Thị Huệ đã được khen thưởng của tỉnh Thái Nguyên. Ảnh: MINH MINH

Phùng Thị Huệ là nữ tuyển thủ duy nhất của đội jujitsu Việt Nam giành được HCĐ ở ASIAD 19 vừa qua. Ngay trong ngày 16-10 tại Thái Nguyên, Công đoàn cơ sở Sở VH-TT-DL Thái Nguyên gặp mặt, khen thưởng 11 VĐV của thể thao đơn vị này đã có những kết quả xuất sắc trong thi đấu và là viên chức, người lao động điển hình, nhân tố mới trong các phong trào thi đua yêu nước và thực hiện nhiệm vụ xây dựng, phát triển đơn vị. Phùng Thị Huệ là 1 trong 11 gương mặt được khen thưởng.

Cùng đội tuyển jujitsu Việt Nam dự ASIAD 19 vừa qua với Phùng Thị Huệ cũng có các tuyển thủ của thể thao Thái Nguyên là Đặng Thị Huyền, Hoàng Thị Nhật Quế và họ được khen thưởng lần này. Các VĐV Nguyễn Hồng Thái, Ngô Phương Thảo (đua thuyền), Nguyễn Thị Mỹ Anh, Trần Thị Thúy Nga (bóng đá nữ), Trần Thị Ánh Tuyết, Tạ Kim Yến (muay), Hoàng Thị Thu (wushu), Tằng Thị Thắm (bóng chuyền) ở danh sách 11 nữ VĐV khen thưởng lần này.

Sau khi trở về từ ASIAD 19, Phùng Thị Huệ cho biết mình vẫn nỗ lực tập luyện để hướng tới sẽ tranh tài các giải quốc tế quan trọng cùng đội tuyển jujitsu Việt Nam. Cô đã được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trước thành tích đạt được tại ASIAD 19. Trước khi thi đấu ASIAD 19, đội tuyển jujitsu Việt Nam đặt mục tiêu phấn đấu giành 1 HCĐ và thành tích giành HCĐ tại hạng 48kg của Phùng Thị Huệ đã giúp đội tuyển này hoàn thành chỉ tiêu.

Tin cùng chuyên mục