VFF kỷ luật cấm thi đấu cầu thủ của hai đội Tây Ninh và Học viện Nutifood

Liên quan đến hành vi thiếu kềm chế của cầu thủ hai đội Tây Ninh và Học viện Nutifood trong trận đấu khai mạc giải hạng Ba quốc gia vào chiều 6-10. Vào cuối trận đấu, trọng tài đã rút thẻ đỏ với Gia Đức (Học viện Nutifood) và Quốc Đại (Tây Ninh).

Cuộc so tài giữa hai đội Học viện Nutifood và Tây Ninh
Cuộc so tài giữa hai đội Học viện Nutifood và Tây Ninh

Vào ngày 7-10, Ban kỷ luật VFF sau khi xem lại băng ghi hình trận đấu cùng với báo cáo của tổ trọng tài, giám sát đã quyết định gia tăng án phạt. Cụ thể:

-Phạt 8.000.000đ (Tám triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 6 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Quốc Đại (số 3) của đội Tây Ninh do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể các cầu thủ Nguyễn Thái Quốc Cường (số 21) và Lâm Gia Đức (số 9) của đội Học viện Nutifood trong trận đấu giữa hai đội Học viện Nutifood và Tây Ninh ngày 6-10-2022 tại giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2022.

-Phạt 4.000.000đ (Bốn triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 04 trận kế tiếp đối với cầu thủ Lâm Gia Đức (số 9) của đội Học viện Nutifood do có các hành vi vi phạm: Cố tình xâm phạm thân thể một cầu thủ đội Tây Ninh và thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Học viện Nutifood và Tây Ninh ngày 6-10-2022 tại giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2022.

– Cầu thủ Lâm Gia Đức có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của VFF.

Tin cùng chuyên mục