

Liên quan đến hành vi thiếu kềm chế của cầu thủ hai đội Tây Ninh và Học viện Nutifood trong trận đấu khai mạc giải hạng Ba quốc gia vào chiều 6-10. Vào cuối trận đấu, trọng tài đã rút thẻ đỏ với Gia Đức (Học viện Nutifood) và Quốc Đại (Tây Ninh).
Mới đây, CLB Hải Phòng đã gởi văn bản đến Ban giải quyết khiếu nại của VFF liên quan đến việc khiếu nại mức kỷ luật của VFF về việc phạt CLB Hải Phòng thi đấu trên sân Lạch Tray 1 trận không có khán giả. Ngày 29-7, Ban giải quyết khiếu nại của VFF có trả lời với nội dung giữ nguyên quyết định.
HLV Hoàng Văn Phúc đã có mặt tại đại bản doanh của CLB Hà Nội để nhận nhiệm vụ cũng như tiến hành buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ trong kế hoạch chuẩn bị cho trận “derby Thủ đô” cùng Viettel. Tuy nhiên, nhiều khó khăn đang chờ đón nhà cầm quân này khi lực lượng của CLB Hà Nội lại mỏng thêm khi Văn Quyết và Việt Anh vừa dính án phạt nguội của Ban kỷ luật VFF.
Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.
Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia 2020 (BĐH Giải) đã gửi đơn kiến nghị xem xét, xử lý các sự việc tại vòng 4 giai đoạn 2 LS V-League 2020 đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban kỷ luật VFF.
Trước khi LS V-League 2020 bước vào vòng 4, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành Quyết định kỷ luật số 194/QĐ-LĐBĐVN đối với BTC trận đấu CLB Nam Định - CLB Viettel. Theo đó, BTC trận đấu của CLB Nam Định bị phạt 15 triệu đồng.
Đó là quyết định khá bất ngờ của Ban giải quyết khiếu nại VFF sau khi nhận đơn khiếu nại từ các bên liên quan ở trận U19 Đắk Lắk và U19 Bình Định. Tỷ số được giữ nguyên, nhưng các cá nhân vi phạm vẫn bị kỷ luật.
Trong thông báo mới nhất vừa được Ban kỷ luật VFF ban hành liên quan đến vòng 24 V-League 2019, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã bị phạt nguội sau tình huống phạm lỗi với cầu thủ đối phương trong trận SLNA - CLB Hà Nội.
Liên quan đến những vi phạm trong công tác tổ chức ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định ở vòng 22, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã có quyết định kỷ luật, được ban hành vào trưa 13-9, nội dung như sau:
Liên quan đến những vi phạm tại V-League và giải hạng Nhất 2019 diễn ra vào cuối tuần qua, Ban kỷ luật VFF đã phát hành thông báo kỷ luật dành cho hai cầu thủ Nguyễn Hải Huy và Nguyễn Thành Lộc.
Liên quan đến vụ việc để cổ động viên đội Hải Phòng đốt pháo sáng ở trên khán đài sân Cửa Ông trong trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng ở vòng 13 vừa qua, cả CLB Hải Phòng lẫn Ban tổ chức sân Cửa Ông đều phải đóng phạt 20 triệu đồng.
Không lâu sau khi bị phạt nặng với 70 triệu đồng từ việc để cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, CLB Hải Phòng tiếp tục bị Ban kỷ luật VFF xử phạt về những sai phạm ở vòng 10 V-League vừa qua. Tổng số tiền đợt này lên đến 40 triệu đồng.
Chỉ ít ngày sau khi Ban kỷ luật VFF thông báo xử phạt Ban tổ chức sân Hàng Đẫy (CLB Hà Nội) 70 triệu đồng kèm việc "treo" sân (thi đấu không khán giả trong trận CLB Hà Nội - CLB TPHCM ở vòng 7), chiều 26-4, Ban giải quyết khiếu nại của VFF đã rút lại quyết định "treo" sân. Quyết định đang gây nhiều phản ứng từ dư luận.
Theo thông tin từ VPF thì công ty này đã hoàn tất hồ sơ, biên bản những vấn đề nổi cộm ở vòng 6 V-League 2019, nhất là sự việc khán giả đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy chuyển sang VFF. Dự kiến ngày 24-4 VFF sẽ tiến hành họp để đi đến quyết định sau cùng.
Một trong những sự việc nổi cộm liên quan đến vấn đề bạo lực sân cỏ gần đây đã được Ban kỷ luật VFF nhóm họp và ra thông báo trong ngày 26-7. Qua đó, hậu vệ Sầm Ngọc Đức (CLB TPHCM) bị treo giò 8 trận kèm số tiền phạt 35 triệu đồng.
Từ những hành vi phản ứng trọng tài và sau đó làm gián đoạn trận đấu trong cuộc so tài với CLB TPHCM ở vòng 19 V-League mới đây, các thành viên trong Ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã có tên ở thông báo kỷ luật từ VFF. Trong đó, thủ môn Văn Hưng - người khởi đầu cho bầu không khí nóng sau đó đã bị đình chỉ thi đấu 4 trận.
Liên quan đến việc để xảy ra tình huống lộn xộn, mất an ninh trong trận đấu giữa Nam Định và SLNA ở vòng 18 Nuti Cafe V-League 2018 mới đây, đội Nam Định đã bị phạt nặng từ Ban kỷ luật của VFF.
Ngày 15-6, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm ở lượt 13 Nuti Cafe V-League 2018. Qua đó, CLB Hải Phòng tiếp tục bị CĐV mình “gieo sầu”, lần này là số tiền phạt 60 triệu đồng.
Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam vừa ra thông báo kỷ luật một số trường hợp vi phạm ở vòng 11 Nuti Cafe V-League và vòng 6 giải hạng Nhất 2018. Qua đó, đội Thanh Hóa sẽ vắng mặt thủ lĩnh trên hàng công là Omar trong 3 trận liên tiếp.