VFF bất ngờ chia tay HLV Gong Oh Kyun

Ba tháng trước khi HLV Gong Oh Kyun kết thúc hợp đồng, ngày 12-12, đại diện của HLV này đã có buổi làm việc với VFF  để bàn tiếp. Nhưng do không tìm được tiếng nói chung, nhà cầm quân này đã sớm chia tay bóng đá Việt Nam. 

Ông Gong sẽ tiếp bước thầy Park chia tay bóng đá Việt Nam vào đầu năm sau
Ông Gong sẽ tiếp bước thầy Park chia tay bóng đá Việt Nam vào đầu năm sau

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ quốc tế của đội tuyển U23 quốc gia trong năm 2023 và các năm tiếp theo, VFF đã có các buổi làm việc với người đại diện của HLV Gong Oh Kyun về bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 3-2023.

Tại buổi gặp, VFF và đại diện của HLV Gong Oh Kyun đã trao đổi thẳng thắn về các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố và căn cứ vào kế hoạch của hai bên, VFF quyết định không tiếp tục hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun.

VFF bất ngờ chia tay HLV Gong Oh Kyun ảnh 1 Đội U23 Việt Nam vào Tứ kết châu Á 2022

 Ông Gong Oh Kyun vốn dẫn dắt đội U23 Việt Nam từ sự bàn giao của HLV Park Hang-seo kể từ sau SEA Games 2022. HLV này đã tạo dấu ấn khi đưa đội U23 Việt Nam vào Tứ kết giải châu Á 2022. Từ thành công đó, ông được đặt niềm tin sẽ cùng U23 Việt Nam đạt thứ hạng tốt tại SEA Games 2023.

 Như vậy, trong thời gian tới bóng đá Việt Nam sẽ chia tay liên tiếp hai HLV người Hàn Quốc là ông Park Hang-seo và Gong Oh Kyun. Khá áp lực cho đội U23 Việt Nam trong mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games.

Tin cùng chuyên mục