Vé xem vòng bảng AFF Cup 2010 cao nhất 180.000 đồng

Vé xem các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2010 cao nhất là 180.000 đồng. Các mệnh giá khác lần lượt là 150.000 đồng, 120.000 đồng và 80.000 đồng.

Vé xem các trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2010 được mã vạch và in bằng công nghệ in nhiệt - công nghệ in tốt nhất trong lĩnh vực in mã vạch hiện nay. Vé sẽ chỉ có một mã vạch duy nhất để đảm bảo sẽ không có vé nào được chấp nhận 2 lần. Vì thế trước khi vào sân xem trận đấu, vé của khán giả sẽ được máy quét điện tử đặt tại cổng kiểm soát xác nhận. Dự kiến, vé sẽ được bán từ ngày 27-11. Phương thức bán vé cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo sau

(V.Q.)
 

* Ngày 23-11, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với CLB Sông Lam Nghệ An trên SVĐ Vinh. Đây là trận giao hữu cuối cùng trước khi tham dự AFF Suzuki Cup 2010.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo trẻ Việt Nam cho đến hết ngày 20-11. Toàn đội được nghỉ hồi phục trọn ngày chủ nhật trước khi trở lại sân tập vào sáng 21-11. Buổi chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ di chuyển vào Vinh

(V.Q.)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước