VĐV các đội tuyển thể thao quốc gia tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội dâng hương tưởng niệm ngày 27-7

Các HLV, VĐV đội tuyển thể thao quốc gia đang tập trung tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã dân hương tưởng niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27-7 tại nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội) và nghĩa trang Liệt sĩ Hà Nội.
VĐV tham gia dâng hương tưởng niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27-7. Ảnh: MINH MINH
VĐV tham gia dâng hương tưởng niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27-7. Ảnh: MINH MINH

Chương trình dâng hương được tổ chức vào sáng 25-7. Qua đó, 200 HLV, VĐV của các đội tuyển thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã thực hiện chương trình dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội) và nghĩa trang Liệt sĩ Hà Nội.

Trong chương trình dâng hương, nhiều tuyển thủ và HLV của các đội tuyển thể thao quốc gia đã thành kính thắp những nén hương để tưởng nhớ tới công ơn của các liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hi sinh vì độc lập tự do tổ quốc.

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội cho biết “chúng tôi cũng mong muốn qua đây để giáo dục cho các em về đạo đức, về tư tưởng và ý chí rèn luyện, phấn đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo tổ quốc. Môi trường thể thao vốn khắc nghiệt, nếu các em không có ý chí tiến lên, không có ý chí vượt khó, không biết hướng tới những điều tốt đẹp, sẽ khó để thành công được. Trước anh linh của các anh hùng, liệt sĩ, mỗi VĐV cũng sẽ tự hứa phải phấn đấu, thi đấu hết mình vì vinh quang tổ quốc...”.

Tin cùng chuyên mục