Văn Hậu lý giải nguyên nhân vẫn phải băng gối tập luyện

Mặc dù đã bình phục chấn thương và quay trở lại tập luyện. Thế nhưng, Văn Hậu vẫn bước ra sân với cái đầu gối băng kín. Và tối 29-5, hậu vệ trái của ĐT Việt Nam đã tiết lộ nguyên nhân vì sao anh phải băng kín như vậy. 

Văn Hậu đang được thầy Park trông cậy nhiều ở hành lang trái
Văn Hậu đang được thầy Park trông cậy nhiều ở hành lang trái

Đón nhận thông tin đồng đội vắng mặt vì lý do ngoài mong muốn, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cho rằng ĐT Việt Nam vẫn còn những thủ môn có chuyên môn tốt, đủ sức khoả lấp khoảng trống mà Văn Lâm trở lại, Văn Hậu cho hay. 

"Khi biết tin anh Văn Lâm không sang hội quân cùng đội, tôi hơi bất ngờ. Tuy nhiên, lúc này bên đây vẫn còn 3 thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập và tin tưởng. Tôi nghĩ, cả 3 thủ môn Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng đều xứng đáng có được cơ hội thi đấu. Điều quan trọng nhất lúc này là sự lựa chọn của HLV thủ môn và thầy Park". 

 "Lúc này, đầu gối cũng đã rất ổn định rồi. Tôi luôn sử dụng băng đầu gối thời gian qua chỉ là giúp cho mình tự tin nhất khi vừa trở lại sau chấn thương. Trong tương lai, khi đã tự tin hơn nhiều tôi sẽ tháo ra, không sử dụng nữa", Văn Hậu lí giải nguyên nhân dù chấn thương đã bình phục nhưng vẫn phải băng kín đầu gối. 

Văn Hậu lý giải nguyên nhân vẫn phải băng gối tập luyện  ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G và hạ quyết tâm giữ vững vị trí này sau vòng bảng

 Từng ghi bàn vào lưới Indonesia, thế nên Văn Hậu được kì vọng sẽ thêm lần nữa xé lưới đối thủ ở trận đấu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE. Chia sẻ về sự kì vọng này của giới chuyên môn và người hâm mộ, Văn Hậu cho biết:  

 "Thực ra với cá nhân tôi, bây giờ khi đã tập luyện lại với đội thì tôi luôn chờ đợi được trao cơ hội, để được ra sân thi đấu. Với việc ghi được bàn thắng hay không, tôi nghĩ 1 cầu thủ việc đóng góp vào lối chơi của toàn đội, cùng nhau giành chiến thắng là quan trọng nhất".

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.