Văn Hào có thể nghỉ ít nhất nửa năm

Cựu cầu thủ U20 Việt Nam đang thuộc biên chế Viettel Dương Văn Hào đã được bác sĩ bệnh viện Quân Y 108 đóng 6 chiếc đinh vào cổ chân sau pha va chạm với Huỳnh Tấn Tài của Long An tại vòng 3 Giải hạng Nhất Quốc gia 2018.

Văn Hào nằm sân sau pha vào bóng của Tấn Tài. Ảnh: MINH HOÀNG
Văn Hào nằm sân sau pha vào bóng của Tấn Tài. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trận đấu sớm vòng 3 Giải hạng Nhất Quốc gia 2018 giữa Viettel gặp Long An, tiền vệ Dương Văn Hào của đội bóng Quân đội đã bị hậu vệ Huỳnh Tấn Tài bên phía đội bạn phạm lỗi từ phía sau. Cầu thủ sinh năm 1997 nằm sân trong đau đớn, phải nhờ tới xe cấp cứu chở đến bệnh viện Quân Y 108.

Tối cùng ngày, cựu cầu thủ U20 Việt Nam được các bác sỹ tiến hành phẫu thuật đóng đinh cố định xương mắc. Được biết, Văn Hào đang chờ vết thương ổn định rồi mới tiếp tục xử lý dây chằng.

Văn Hào có thể nghỉ ít nhất nửa năm ảnh 1 Văn Hào đang nằm điều trị ở bệnh viện

Trao đổi với giới truyền thông, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền chia sẻ: “Khu vực cổ chân của Hào rất phức tạp. Nói đơn giản thì cậu ấy bị chệch khớp cổ chân và gãy xương mác. Với kiểu chấn thương này, chúng ta cần phải nắn lại cho đúng khớp, tiến hành đóng đinh và bó nẹp cố định”.

Trở lại hai trận đấu cuối cùng của vòng 3 Giải hạng Nhất Quốc gia 2018, Tây Ninh tiếp tục thể hiện được sức mạnh khi đánh bại tân binh Bình Định với tỉ số 2-0. Các pha lập công của Đức Tài (51’) và Minh Lợi (90+4’) đã đưa thầy trò Mang Văn Xích leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng với 6 điểm.

Bởi ở trận đấu trước đó,  Đồng Tháp đã bị chủ nhà Đắk Lắk cầm hòa không bàn thắng tại Buôn Mê Thuột và rơi xuống vị trí thứ ba. Bằng 5 điểm như Đồng Tháp, thế nhưng lợi thế về chỉ số phụ giúp Viettel xếp trên đội bóng xứ Sen Hồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thầy trò HLV Mai Đức Chung lần đầu góp mặt tại World Cup nữ

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng 23 tỷ đồng sau khi góp mặt tại VCK World Cup 2023

Tin vui đến với các đội tuyển nữ tham dự VCK World Cup 2023 khi LĐBĐ thế giới (FIFA) quyết định tiền thưởng dành cho các đội tham dự được tăng gấp 3 lần so với kỳ World Cup gần đây vào năm 2019. Cụ thể, mỗi đội vượt qua vòng loại để góp mặt ở VCK sẽ nhận số tiền khoảng 1 triệu USD, tương đương khoảng 23 tỷ đồng.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.