U.23 Việt Nam chốt đội hình dự SEA Games vào hôm nay

U.23 Việt Nam chốt đội hình dự SEA Games vào hôm nay

Có lẽ nhiều ca chấn thương dồn dập trong những ngày qua đã buộc HLV F.Goetz thay đổi lịch tập khi hôm qua đội chỉ tập nhẹ vào buổi sáng. Sang buổi chiều, tất cả các cầu thủ được sinh hoạt tự do. Riêng các cầu thủ đang còn chấn thương là Xuân Hiếu, Đình Tùng và Long Giang đã được đưa đi làm xét nghiệm tại bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương của từng trường hợp. Đến buổi chiều 29-10, cả 3 cầu thủ trên chỉ tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn Đệ Nhất.

U.23 Việt Nam chốt đội hình dự SEA Games vào hôm nay ảnh 1

Một buổi tập của U23 Việt Nam.

Hôm nay 30-10, đội U.23 Việt Nam cũng tập nhẹ vào buổi sáng để giữ sức cho trận đấu giao hữu với đội bóng nghệ sĩ vào lúc 16 giờ cùng ngày trên sân Thống Nhất. Đến nay, HLV F.Goetz vẫn chưa tiết lộ tên 2 cầu thủ sẽ bị loại. Có nguồn tin sau buổi tập sáng nay, ông sẽ chính thức thông báo quyết định đem cả 23 cầu thủ sang Indonesia hay sẽ có 2 cầu thủ ở lại Việt Nam.

Cũng vào hôm qua, HLV F.Goetz cùng hai tiền vệ Thành Lương và Trọng Hoàng đã có buổi giao lưu với người hâm mộ, các CĐV bóng đá tại TPHCM nhân buổi ra mắt ca khúc cổ động cho đội tuyển tại SEA Games 26 là bài hát Việt Nam tiến lên. Bài hát được thực hiện bởi gần 80 người với nhiều nghệ sĩ, cựu tuyển thủ, người hâm mộ… 

Q. CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương và CLB TPHCM vẫn chưa thoát khỏi vùng nguy hiểm

Cuộc đua trụ hạng V-League 2023: Lộ diện 3 ứng viên

Kết thúc vòng 8 V-League 2023, cục diện ở hai đầu bảng xếp hạng đã khá rõ nét khi các đội Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội FC, Công an Hà Nội, Bình Định tiếp tục giữ vị trí trong tốp đầu thì ở khu vực cuối bảng, bộ ba CLB TPHCM, B.Bình Dương và Đà Nẵng tiếp tục so kè với cùng 4 điểm.

Bảng xếp hạng trong nước