Tuyển Việt Nam chốt danh sách: Tuấn Anh và Quang Huy bị loại

Sau buổi cơm tối qua, Tổng thư ký LĐBD Việt Nam Lê Hoài Anh cùng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và bác sĩ có cuộc họp về việc gút danh sách cuối cùng những cầu thủ tham dự AFF Cup 2016.

Việc chờ đến tận giờ khuya mới gút danh sách tuyển Việt Nam cho thấy việc chốt hạ danh sách 23 cầu thủ sau cùng là bài toán không dễ cho ban huấn luyện, nhất là râm rang nguồn tin giữ hay loại Tuấn Anh. Bởi rõ ràng những phẩm chất mà tiền vệ đang khoác áo Yokohama sở hữu vô cùng cần thiết cho lối chơi mà thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đang xây dựng. Tầm quan trọng của Tuấn Anh là rất lớn, nhưng sau cùng BHL đã thống nhất gạch tên tiền vệ này.

Tuyển Việt Nam chốt danh sách: Tuấn Anh và Quang Huy bị loại ảnh 1

Tuấn Anh và Quang Huy lỡ hẹn AFF Cup 2016. Ảnh: Nhật Anh

Nếu như việc loại Tuấn Anh là một bất ngờ thì Đặng Quang Huy - cầu thủ người Hải Phòng được gọi bổ sung sau trận gặp Indonesia là điều được truyền thông tiên liệu trước. Việc được tung vào sân ở trận giao hữu với CLB Avispa (Nhật Bản) Quang Huy chỉ đá tròn vai… và đó là lý do Quang Huy bị loại vào phút 90. Như vậy, tuyển Việt Nam lần nữa mất Tuấn Anh, trước đó là ở SEA Games 2015, HLV Miura cũng loại tiền vệ này ở phút 90.

Dũng Phương

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương và CLB TPHCM vẫn chưa thoát khỏi vùng nguy hiểm

Cuộc đua trụ hạng V-League 2023: Lộ diện 3 ứng viên

Kết thúc vòng 8 V-League 2023, cục diện ở hai đầu bảng xếp hạng đã khá rõ nét khi các đội Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội FC, Công an Hà Nội, Bình Định tiếp tục giữ vị trí trong tốp đầu thì ở khu vực cuối bảng, bộ ba CLB TPHCM, B.Bình Dương và Đà Nẵng tiếp tục so kè với cùng 4 điểm.

Bảng xếp hạng trong nước