Tuyển thủ SEA Games 31 chỉ đứng hạng 3 giải bắn súng hơi vô địch quốc gia

Xạ thủ Phí Thanh Thảo (Quân đội) chỉ có tấm HCĐ tại giải bắn súng hơi vô địch quốc gia 2022 đang tranh tài và đây là kết quả bất ngờ.

Phí Thanh Thảo chỉ giành được tấm HCĐ cá nhân tại nội dung thi đấu nhóm tuổi trẻ ở giải đang diễn ra tại Hải Phòng. Ảnh: V.LONG
Phí Thanh Thảo chỉ giành được tấm HCĐ cá nhân tại nội dung thi đấu nhóm tuổi trẻ ở giải đang diễn ra tại Hải Phòng. Ảnh: V.LONG

Phí Thanh Thảo (Quân đội) từng có tấm HCB cá nhân 10m súng trường hơi và HCV 50 súng trường hơi 3 tư thế tại SEA Games 31 cách đây 3 tháng, vào lúc này, cô chỉ giành được tấm HCĐ nội dung 10m súng trường hơi nữ trẻ tại giải vô địch súng hơi quốc gia 2022 tổ chức ở Hải Phòng.

Trong bài bắn chung kết, Phí Thanh Thảo đạt 222,6 điểm và đứng hạng 3 trong khi vô địch là Trần Hoàng Gia Bảo (TPHCM) với 244 điểm.

Năm nay, giải quy tụ các đơn vị TPHCM, Quân đội, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, CAND, Thanh Hóa góp mặt thi đấu các nội dung dành cho súng trường hơi, súng ngắn hơi nam, nữ cá nhân, hỗn hợp và đồng đội ở nhóm tuổi trẻ, nhóm tuổi vô địch. Ở kết quả mới nhất, các xạ thủ của TPHCM giành được 4 tấm HCV đang tạm dẫn đầu giải. Một trong những tấm HCV của đội TPHCM được mang về do công của xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền khi cô xếp nhất tại chung kết bài bắn 10m súng trường hơi nữ với 217,2 điểm. Mộng Tuyền là thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam dự SEA Games 31 vừa qua.

Tại chung kết 10m súng trường hơi di động nữ, xạ thủ kỳ cựu Đặng Hồng Hà (Hà Nội) tham dự và giành được tấm HCB sau bài bắn chung kết khi để thua người đồng đội tại đội tuyển quốc gia là xạ thủ Nguyễn Thị Lệ Quyên (Hải Phòng, HCV). Giải sẽ bế mạc vào ngày 30-8.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Australian Open 2023: Djokovic đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas là 2 tay vợt có phong độ tốt nhất và trạng thái ổn định nhất ở giải đơn nam của Australian Open 2023. Đó là lý do cả 2 người này đều đã loại bỏ “6 trở ngại” trước đó, để giành quyền vào chơi trận chung kết đình đám. Đây sẽ là lần thứ 13, cựu số 1 thế giới người Serbia đấu với tay vợt hạng 4 thế giới người Hy Lạp.

Tốc độ