Trương Cao Minh Phát thắng knock-out kỹ thuật vào bán kết Road To ONE Việt Nam.

Tối ngày 19-5, Road To ONE Việt Nam - vòng đấu tuyển chọn võ sĩ Muay Thái cho ONE Championship đã chính thức diễn ra các trận đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, 16 võ sĩ sẽ cùng nhau tranh tài ở các hạng cân strawweight (56,699kg) và flyweight (61,235kg) để tìm ra hai cái tên xuất sắc nhất giành bản hợp đồng thi đấu chính thức cho ONE Championship trị giá 100.000 USD.

Trương Cao Minh Phát (trái) thắng knock-out kỹ thuật vào bán kết Road To ONE Việt Nam. Quỳnh Mai
Trương Cao Minh Phát (trái) thắng knock-out kỹ thuật vào bán kết Road To ONE Việt Nam. Quỳnh Mai

Võ sĩ Trương Cao Minh Phát với một số thành tích nổi bật của như: Huy chương vàng, Cúp Muay Thái Quốc gia năm 2017, 2018, 2019, 2022. Vô địch Đại hội Thể thao Muay Thái Quốc gia 2018, 2022 và nhà vô địch chiến đấu Mê Kông.

Đương kiêm vô địch WBC Muay Thái Thế giới Trương Cao Minh Phát tiếp tục khẳng định sức mạnh trong trận đấu đầu tiên tại MTR x Road to ONE Việt Nam. Đây là phần thưởng lớn nhất của một giải đấu Muay Thái trong nước, đồng thời nếu chiến thắng, võ sĩ sẽ có mặt tại giải đấu đỉnh cao hàng đầu thế giới của bộ môn Muay Thái. Chính những lí do đó khiến các trận đấu diễn ra “máu lửa” ngay từ những giây đấu đầu tiên.

Trong trận đấu ở hạng flyweight, Trương Cao Minh Phát - nhà vô địch WBC Muay Thái thế giới đã có màn trình diễn hoàn toàn áp đảo trước đối thủ Phan Huy Hoàng. Chênh lệch về trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thi đấu đã giúp Minh Phát giành chiến thắng knock-out kỹ thuật để điền tên mình vào bán kết

truong-cao-minh-phat-luong-thang-9-trieu-du-song-voi-dam-me-va-dia-nguc-noi-dat-to-muay-thai_88301.jpeg
Trương Cao Minh Phát thắng knock-out kỹ thuật vào bán kết Road To ONE Việt Nam.

Và đối thủ là Phan Trọng Quý – võ sĩ đã có chiến thắng trước Danh Quốc ở trận đấu diễn ra ngay sau đó. Ở nhánh còn lại, Nguyễn Hào Hiệp vào bán kết không tốn chút công sức khi đối thủ Vương Văn Tín không đạt yêu cầu và phải rút lui sớm. Đối thủ của Hào Hiệp sẽ là võ sĩ ngoại quốc duy nhất của giải lần này - Walid Sakhraji, người đã hạ gục Nguyễn Duy Thuần bằng một đòn chỏ uy lực trong trận đấu tối nay.

Vòng bán kết Road To ONE Việt Nam 2024 sẽ diễn ra vào ngày 21-7 tại Saigon Sports Club, TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục