Trao thưởng cho các tay đua về nhất giải đua mô tô thể thao toàn quốc 2023

Các tay đua của hệ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đã tranh tài hấp dẫn trên đường đua thuộc sân vận động Cần Thơ, qua đó ban tổ chức tìm ra được những nhà vô địch xứng đáng.
Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tay đua đạt thứ hạng ở nội dung chuyên nghiệp tại giải năm nay. Ảnh: N.MINH
Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tay đua đạt thứ hạng ở nội dung chuyên nghiệp tại giải năm nay. Ảnh: N.MINH

Giải năm nay tổ chức vào ngày 2-9 tại sân vận động Cần Thơ. Toàn giải quy tụ 56 tay đua, trong đó có 16 tay đua chuyên nghiệp, tới từ 39 câu lạc bộ của các đơn vị ở TPHCM, An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Lâm Đồng và chủ nhà Cần Thơ đua tài.

Hệ chuyên nghiệp có 16 tay đua tham gia thi đấu với loại xe YAZ 125cc (2 thì). Hệ bán chuyên nghiệp có 24 tay đua thi đấu loại xe Suzuki sport 120cc (2 thì); 16 tay đua tham gia thi đấu loại xe Exciter 150cc (4 thì). Dành cho hệ chuyên nghiệp, dòng xe YAZ 125cc, các tay đua đã chạy vòng loại và bán kết với 8 vòng sân (5.000m) còn chung kết đã chạy 10 vòng sân (6.000m). Hệ bán chuyên nghiệp với dòng xe Exciter 150cc, dòng xe Suzuki sport 120 cc (hệ phong trào) thì các tay đua đã chạy vòng loại và bán kết 6 vòng sân còn chung kết là 8 vòng sân.

Kết thúc cuộc đua năm nay tại Cần Thơ, tay đua Võ Phước Long của đội Thành Nên Vĩnh Long đã về nhất nội dung chuyên nghiệp YAZ 125cc. Trong cuộc đua này, Võ Phước Long và Phạm Minh Chiến (đội Phước Trâm Phú Quốc) có sự so kè rất quyết liệt nhưng chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Phước Long. Tại hệ bán chuyên nghiệp loại xe Exciter 150cc, tay đua Trần Hoàng Phúc của đội đua Vườn lan Thảo Ngân vô địch. Tại hệ phong trào loại xe Suzuki sport 120cc, tay đua Nguyễn Vũ Thanh của đội Vườn lan Thảo Ngân đã về nhất.

Tin cùng chuyên mục