Topenland Bình Định đoạt cú đúp giải thưởng tháng 9

Tại cuộc bầu chọn các danh hiệu xuất sắc tháng 9 của V-League 2022, CLB Topenland Bình Định đã giành 2 giải thưởng là CLB và HLV xuất sắc. Trong khi hai giải thưởng còn lại là cầu thủ xuất sắc và bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Nguyễn Hoàng Đức.

CLB T.Bình Định giành 2 giải thường tháng 9
CLB T.Bình Định giành 2 giải thường tháng 9

Kết quả đã được Ban tổ chức giải công bố vào sáng 16-10, đội bóng đất võ đã vượt qua các ứng viên khác là CLB Hà Nội, Hải Phòng, Viettel để giành thưởng cho đội nhận được nhiều bình chọn nhất.

 Cùng với thành công của đội, HLV Nguyễn Đức Thắng xứng đáng để trở thành nhà cầm quân số 1 trong tháng 9. Trong tháng 9, T.Bình Định thi đấu thành công, đáng chú ý là trận thắng 3-0 trước CLB Hà Nội ngay trên sân Hàng Đẫy.

Topenland Bình Định đoạt cú đúp giải thưởng tháng 9 ảnh 1 Nguyễn Hoàng Đức

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vượt qua nhiều cá nhân nổi bật khác trong tháng l2 Rimario (Hải Phòng), Tấn Tài (Bình Định) để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9. Ngoài ra, bàn thắng của Hoàng Đức trong trận Viettel – Nam Định cũng nhận được nhiều phiếu bầu chọn cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng, vượt qua các đề cử khác từ những siêu phẩm của Văn Vũ, Hữu Sơn…

Tin cùng chuyên mục

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng