Thêm cơ hội tìm kiếm VĐV cho ĐTQG Futsal

MINH CHIẾN

(SGGPO). – Dù không đông khán giả đến theo dõi môn futsal  tại Nhà thi đấu Ninh Bình trong ngày khai màn trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 nhưng HLV Formoso của ĐTQG futsal nam khẳng định đây là cơ hội ông tìm kiếm thêm VĐV cho ĐTQG.

Giải đã chinh thức khai màn trong ngày 25-11 và sẽ kéo dài tới hết ngày 30-11. Tham dự giải có 5 địa phương là TPCHM, Bình Thuận, Khánh Hoà, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Các đội tham dự sẽ đá vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng nhất, nhì, ba. Dù chỉ có 5 đội góp mặt, nhưng giải đấu được kỳ vọng sẽ vô cùng hấp dẫn khi tập hợp được nhiều đội bóng mạnh trên toàn quốc. Được biết, đội hình đội TPHCM có nòng cốt là các cầu thủ Thái Sơn Nam vốn là những nhân tố chủ yếu của ĐTQG. HLV Formoso cho biết sẽ theo dõi đầy đủ các trận thi đấu tại giải.

Đây cũng là lần đầu tiên Ninh Bình tổ chức môn futsal ở một kỳ Đại hội TDTT toàn quốc.

Thêm cơ hội tìm kiếm VĐV cho ĐTQG Futsal ảnh 1

Hình ảnh của giải trong ngày khai mạc.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước